Phim
“Ngậm ngùi”: Hòa hiệp từ công tử bột thành chàng giám đốc thất bại
Bị Quân lừa gạt hết tiền, Long rơi vào cảnh túng quẫn khi đã hết vốn. Tưởng chừng như Long sẽ bỏ dở tất cả nhưng được sự động viên của Ngân và chú Sáu, Long lại quyết chí một lần nữa lên tỉnh tìm kiếm đối tác.

Sau khi Quân đã cao chạy xa bay, lò gốm lại lâm vào tình trạng ế ẩm do không tìm được đầu ra. Dù tiếc tiền nhưng vì thương con, bà Xuân không nỡ trách móc mà chỉ tính tới chuyện sẽ bán lại lò gốm hoặc đập hết để tìm hướng kinh doanh mới.

Nản lòng vì dự án khởi nghiệp đầu tiên thất bại nhưng Long vẫn không đành lòng phá huỷ lò gốm, nhất là khi họ vẫn còn một mẻ gốm chưa nung. Nhờ sự động viên của Ngân và ông Sáu, Long cố gắng thuyết phục bà Xuân tiếp tục chi tiền để nung mẻ gốm cuối cùng này, còn bản thân anh sẽ bôn ba lên Sài Gòn tìm người thu mua.

Giữa lúc Long đang chật vật tìm đối tác mua gốm thì Hữu nhận được tin ông Hoàng đang muốn sử dụng gốm đỏ làm nguyên liệu chính cho các dự án trang trí nội thất của công ty. Là người bạn, người đồng hương nhưng Hữu không hề nghĩ đến chuyện tận dụng cơ hội này để giúp đỡ Long mà ngược lại, Hữu kịch liệt phản đối ý định sử dụng gốm đỏ, triệt tiêu con đường đi đến tương lai của nghề gốm quê nhà.

Nhờ sự chỉ điểm của một người bạn, Long đến Trần Gia để tìm kiếm cơ hội. Không may cho anh khi người phát hiện sự xuất hiện của Long là Hữu và anh ta nhanh chóng lợi dụng sự tức giận của Khánh để trả đũa Long. Và thế là sau khi hăm hở soạn thảo một bản kế hoạch kinh doanh theo yêu cầu gấp rút của đối tác, Long một lần nữa trở lại Trần Gia. Nhưng khi chạm mặt Khánh trong văn phòng với vai trò là phó tổng giám đốc của Trần Gia, Long hiểu rằng mọi hy vọng đã vụt tắt.

Long đến Trần Gia tìm đối tác ai ngờ gặp ngay địch thủ trên tình trường

Tuy nhiên giữa lúc Long cảm thấy tất cả các cơ hội đang dần khép lại thì anh tình cờ gặp gỡ một người đàn ông thành đạt, chính trực. Ngay từ phút đầu tiên, ông ta đã tỏ ra quan tâm đến bản kế hoạch của Long. Dù không quá hy vọng nhưng Long vẫn nhiệt tình tiếp thị sản phẩm của lò gốm mà không hề biết rằng người đàn ông trước mặt mới chính là nhân vật có quyền hành bậc nhất ở Trần Gia…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện “Ngậm ngùi” sẽ được giới thiệu lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

Cao Linh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục