Phim
Nghiệp sinh tử Phần 2 – Tập 6: Nguyệt Ánh dẫn quan đến bắt kẻ đào mộ và giả vờ cứu Quỳnh Lam
Với lòng quyết tâm của một người mẹ mất con, Huyền Thị cuối cùng đã buộc bá hộ Ngôn, kẻ bị tình nghi bắt cóc Huyền Chi ra trước công đường. Tuy nhiên, liệu hắn ta có thật sự là hung thủ như chỉ điểm trước đó của bà thầy cúng?

Nghi ngờ bá hộ Ngôn chính là kẻ đã bắt cóc con gái mình, Huyền Thị quyết định theo dõi những người có liên quan đến  ông ta bất chấp sự can ngăn của Quách phu nhân.

Để có bằng chứng kết tội ông Ngôn, mẹ của bé Huyền Chi phải  tìm ra tung tích kẻ đào trộm mộ. Cũng vì điều này cô phải giả dạng  thành kẻ ăn xin nhằm mục đích  trà trộn dò la tin tức của hắn. Kết quả là cô suýt bị hắn ta  làm nhục. Rất may, Quách phu nhân đã báo quan đến kịp lúc bắt giải hắn về công đường.

Trước công đường, tên Hậu đã khai ra toàn bộ hành vi của mình. Quan huyện xuống lệnh  bắt bá hộ Ngôn về điều tra.  Đồng thời, quan cũng  cho người đào mộ con trai ông ta lên nhằm xác thực  việc có đứa bé gái  bị  chôn cùng  con trai ông ấy  theo hủ tục đám cưới ma hay không? Nếu có thì đứa bé đó có phải là Huyền Chi con gái của người mẹ đáng thương Huyền Thị?

Tận mắt chứng kiến đứa bé gá bị chôn theo không phải là con gái mình, Huyền Thị vừa mừng nhưng cũng vừa lo. Mừng vì cái xác bé gái trong quan tài không phải là bé Huyền Chi. Nhưng cô không khỏi lo lắng bởi hiện giờ không biết đứa con gái tội nghiệp đang trôi dạt nơi nào, còn sống hay đã chết như lời tên Bún từng nói?

Ngay sau đó, Huyền Thị  tiếp tục lên đường đi tìm con bất chấp mọi khó khăn, gian khổ. Với Quách phu nhân, thay vì mừng cho người em kết nghĩa vẫn còn tia hy vọng trong việc tìm lại con gái thì bà lại tỏ ra lo lắng một cách khó hiểu khi không ngăn được Huyền Thị ra đi….. 

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp Sinh Tử – Phần 2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục