Phim
Nhạc phim Titanic bất ngờ HOT trở lại sau tuần thảm kịch của Titan
Sau thảm kịch củ tàu lặn Titan, ca khúc "My Heart Will Go On" của Celine Dion (1997) bất ngờ hot trở lại, hiện đang nhận được rất nhiều lượt nghe trên các nền tảng.

Tuần vừa qua, cả thế giới vẫn ám ảnh với sự kiện OceanGate’s Titan gây rúng động. Được biết, đây là dịch vụ cung cấp các chuyến du hành tới địa điểm xác tàu Titanic bị đắm dưới độ sâu 4000m, hành khách trong chuyến tàu thường là những quan chức cấp cao, giới Thương lưu mong muốn khám phá những tàn tích còn sót lại của con tàu Titanic dưới đáy đại dương, nhằm thoả mãn sự tò mò của mình dù chi phí vô cùng đắt đỏ.

Tàu lặn Titan nổ tung dưới nước: Thảm họa được báo trước nhưng bị phớt lờ?  - Tuổi Trẻ Online
Con tàu OceanGate’s Titan gây rúng động thế giới trong tuần vừa qua (Ảnh: Internet)

Có thể thấy, cả thế giới vẫn đang bị ám ảnh bởi những hình ảnh, âm thanh được cho là cuối cùng trước khi Titan gặp sự cố. Với những hình ảnh và các đoạn âm thanh không rõ ràng, tất cả đều không thể hình dung được các nạn nhân đã phải trãi qua những gì ngay tại thời điểm ấy. Đến hiện tại, vẫn chưa có kết luận chính xác về sự cố này.

5 tỷ phú thiệt mạng trong vụ nổ tàu lặn Titan là ai?
Những hình ảnh mô phỏng đầu tiên từ thảm kịch Titan (Ảnh: Internet)

Nhiều người cho rằng có thể yếu tố tâm linh đã biến cho Titan trở thành 1 Titanic thứ hai vì ai cũng biết rằng số lượng người mất trong sự kiện Titanic năm ấy lên đến hàng nghìn người. Dịch vụ tham quan này nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều vì hầu hết đều cho rằng không ai muốn bỏ ra số tiền lớn để tìm đến chỗ chết.

Tàu lặn Titan nổ tung dưới nước: Thảm họa được báo trước nhưng bị phớt lờ?  - Tuổi Trẻ Online
Nhiều người cho rằng Titan chính là ‘Titanic thứ hai’ (Ảnh: Internet)

Song đó, sự kiện này đã vô tình mang khán giả quay trở lại với bài hát “My Heart Will Go On” – bài hát chủ đề của bộ phim ăn khách “Titanic” của đạo diễn James Cameron vào năm 1997. Theo thống kê từ TMZ, kể từ khi có thông tin tàu lặn Titan mất tích, đến nay bài hát đã đạt được thành công lớn trên các bảng xếp hạng phát trực tuyến, được phát trên Spotify hơn 522.000 lần. Con số đó tiếp tục tăng khi cuộc thảo luận về Titan và Titanic được tiếp diễn trên báo chí và trên mạng xã hội.

Nhạc phim Titanic bất ngờ nổi tiếng trở lại sau thảm kịch tàu lặn Titan -  2sao
“My Heart Will Go On” – Nhạc phim Titanic (Ảnh: Internet)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục