Phim
Giữa tâm bão kiện tụng, Ngọc Trinh đoạt huy chương Vàng Liên hoan kịch
Bất chấp những ồn ào sau vụ kiện với Nhà hát kịch TPHCM, tối 25/4 diễn viên Ngọc Trinh đã vinh dự có tên trong danh sách các diễn viên đạt huy chương Vàng tại Liên hoan kịch toàn quốc năm 2018 tại TPHCM.

Vở kịch nói Tiếng giày đêm do Ngọc Trinh làm “Bầu show” và tham gia diễn xuất đã đoạt Huy chương Vàng dành cho Vở diễn xuất sắc.

Ngoài giải Huy chương Vàng cho vở diễn, Tiếng giày đêm còn giành luôn giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất (Dành cho Đạo diễn Trần Minh Ngọc), Tác giả xuất sắc nhất (Dành cho tác giả Chí Trung). Ngoài ra Tiếng giày đêm còn đoạt thêm cho 5 giải thưởng cá nhân dành cho các diễn viên tham gia vở diễn bao gồm NSƯT Đàm Loan, NS Ngọc Trinh, NS Đại Nghĩa được trao Huy chương Vàng và 2 diễn viên Hữu Tiến, Tấn Phát được trao chương Bạc.

Và Ngọc Trinh tươi tắn với giải thưởng Huy Chương Vàng bên cạnh các đồng nghiệp.

Như vậy Tiếng giày đêm là vở kịch đạt được nhiều giải thưởng quan trọng nhất tại liên hoan kịch toàn quốc 2018, trong đó riêng Ngọc Trinh đã vinh dự nhận được tới 2 giải.
Theo Ngọc Trinh cô vừa dựng vở Tiếng giày đêm để tham gia liên hoan vừa phải hầu toà nên khiến cô mất rất nhiều sức lực. Tuy nhiên, là một nghệ sỹ chuyên nghiệp nên cô phải rất cố gắng để  trọn vẹn công việc. “Tôi chỉ mong vụ kiện của tôi kết thúc sớm để tôi có thể toàn tâm toàn ý dành sức cho các vở diễn khác”- Ngọc Trinh cho biết.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục