Phim
Park Sihoo sánh đôi cùng Song Jihyo tham gia drama mới của KBS “Lovely Horribly”
Cách đây ít giờ, trên một trang báo Hàn đã xác nhận sự tham gia của hai diễn viên Park Sihoo và Song Jihyo cho dự án Drama mới của đài KBS mang tên “Lovely Horribly” sẽ phát sóng vào tháng 8 tới.

“Lovely Horribly” là một câu chuyện tình lãng mạn về cuộc gặp gỡ và chia sẻ số phận giữa một ngôi sao nổi tiếng hàng đầu (Park Sihoo) và một nhà biên kịch (Song Jihyo). Song Jihyo một nữ nhà văn chuyên viết truyện ma. Đến một ngày, không hiểu sao những câu chuyện bí ẩn do cô viết lại xảy ra ngay trong cuộc sống thực. Trong khi đó, vai diễn mà Park Sihoo là một diễn viên hạng A bị ám ảnh nặng nề sau một vụ bắt cóc.  Những diễn biến trong câu chuyện tình khó đoán này sẽ là một trong những yếu tố vô cùng hấp dẫn của bộ phim.

Trang báo Hàn xác nhận sự tham gia của hai diễn viên trong dự án “Lovely Horribly”.

Park Sihoo chia sẻ rằng : “Sau “My Golden Life”, tôi lại tham gia vào công việc của KBS2. Khi  lần đầu tiên nhìn thấy kịch bản, tôi nhận được một cảm giác rất kỳ lạ. Vì vậy mà tôi quyết định sẽ nhận vai diễn này ngay lập tức. Tôi sẽ cố hết sức để hoàn thành vai diễn của mình và mang đến những điều bất ngờ cho khán giả”

Sau giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc phim dài tập tại KBS Drama Awards 2017 với bộ phim “My Golden Life”, Park Sihoo tiếp tục quay trở lại với dự án mới của KBS.

Còn với Song Jihyo, cô vui mừng vì được làm việc với  kịch bản thú vị như thế này và cô hứa sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo sẽ thể hiện tốt nhất vai diễn cũng như phối hợp ăn ý với đội ngũ sản xuất và bạn diễn. 

Đây sẽ là lần tái xuất sau 5 năm của Song Jihyo trên kênh truyền hình quốc gia, kể từ “Mandate of Heaven: The Fugitive of Joseon” đóng cặp cùng Lee Dong Wook năm 2013.

Để chuẩn bị cho dự án này, Song Jihyo đang tập luyện viết kịch bản cùng biên kịch Ji UI Soon còn Park Sihoo cũng đang cố gắng hoàn thiện hình tượng ngôi sao hàng đầu của mình. “Lovely Horribly” sẽ được phát sóng vào tháng 8 sau bộ phim “ You are a human”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục