Phim
Phạm Trung (Hòa Hiệp) lầm tưởng Minh Đạt (Vũ Đằng) là người yêu kiếp trước
Phim ‘Duyên tiên tiền định’ – Minh Đạt (Vũ Đằng) khoe với anh trai báu vật của mình là một cái ngọc bội hoa mai. Phạm Trung ngỡ ngàng nhận ra nó chính là cái ngọc bội mà anh ta đã trao cho Kim Sang…

Phạm Trung (Hòa Hiệp) bắt đầu đến tửu lầu làm tạp vụ. Nụ (Quỳnh Lam) cũng thấy khó hiểu khi Minh Thành lại có vẻ chững chạc như vậy. Trong quá trình làm việc, Phạm Trung bị Nụ nạt nộ nhưng sai gì anh ta cũng làm và chỉ phản đối khi Nụ cho anh ta ăn phần cơm ít ỏi.

Thật ra Phạm Trung không thể làm hết mọi thứ, anh chàng gọi vợ chồng nhà Táo lên giúp đỡ, không giờ lại… giao trứng cho ác. Khi Nụ trở lại nhà bếp thì chỉ thấy một đống hỗn loạn còn Phạm Trung thì đang ngủ gục nên vô cùng tức giận. Phạm Trung bị mắng oan nhưng không thể phân trần hay giải thích lý do, chỉ có thể lén trút giận lên mấy ông Táo.

Bị hành hạ là vậy nhưng Phạm Trung vẫn kiên trì bởi biết rằng sẽ khó lòng gặp lại Kim Sang nếu chưa trả ơn cho ân nhân. Trong hoàn cảnh đó, Minh Đạt (Vũ Đằng) khoe với anh trai báu vật của mình là một cái ngọc bội hoa mai. Phạm Trung ngỡ ngàng nhận ra nó chính là cái ngọc bội mà anh ta đã trao cho Kim Sang.

Từ đó, ánh mắt Minh Thành nhìn em trai trở nên khác lạ khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Quá say sưa với suy nghĩ riêng và thật sự xem Minh Đạt là Kim Sang, Minh Thành có lúc còn gọi em trai là “muội” cũng như có nhiều cử chỉ chăm sóc thái quá. Cảnh tượng đó ai nấy nhìn thấy cũng vô cùng ngỡ ngàng.

Vô tình phát hiện Minh Thành có thể nhìn thấu mọi vậy khi uống say, Tuyết Nhung (Thanh Hiền) bèn rut Phạm Trung đi đến sòng bạc, không quên mang theo rượu để uống. Đúng như dự đoán, lần này họ toàn thắng và gom một số tiền lớn ra về, bỏ lại thầy trò nhà họ Đinh tức giận mà không làm gì được.

Có tiền, cả nhà thống nhất sẽ dùng để làm từ thiện, Minh Đạt vui mừng vì cho rằng anh trai đã hoàn lương, cùng lúc đó nhũ mẫu cũng mang ra số hàng mà Minh Thành dặn mình tranh thủ mua lúc giá rẻ của nhà công tử Khánh, Min Đạt khen ngợi anh trai thông minh, khiến Phạm Trung lại nhớ đến Kim Sang – bởi chỉ có nàng mới nhận ra tài năng của mình…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Duyên tiên tiền định” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục