Phim Châu Á
N (VIXX) khiến người ta rụng tim trong “Children Of Nobody”
Hiện N đang vào vai một chàng trai làm việc tại một trung tâm chăm sóc trẻ em, hình ảnh giản dị của anh khiến người xem tan chảy.

Cách đây không lâu, N (thành viên nhóm nhạc VIXX) từng có mặt trong bộ phim truyền hình “Familiar Wife” (Người vợ quen thuộc). Giờ đây, anh đang vào vai Lee Eun Ho trong bộ phim  kinh dị “Children of Nobody” (Trẻ em của chúng ta), lên sóng vào ngày 21 tháng 11 vừa qua.


Nhân vật Lee Eun Ho làm việc tại một trung tâm chăm sóc trẻ em, sau đó bị cuốn vào một tai nạn bí ẩn. Là một người cực kỳ hướng nội, anh yêu trẻ em với tất cả trái tim mình và dần trở nên tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn và tràn đầy năng lượng hơn.

Đội ngũ sản xuất của “Children of Nobody” cho biết, nhân vật của N có cả ánh sáng và bóng tối. Diễn viên phải tinh tế và chú ý thể hiện được cả những suy nghĩ bên trong của nhân vật cũng như cái nhìn bề ngoài.

N nói, dù phim tăm tối, nhưng nó truyền đạt thông điệp mà nhiều người cần lắng nghe.

Trong những bức ảnh được truyền thông của VIXX tiết lộ, N trông thật giản dị và khiến người ta có cảm tình.

N cho biết, “Anh chàng Lee Eun Ho cũng giống tôi, thích trẻ con và cố gắng tìm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tôi cũng không có nhiều thăng trầm cảm xúc, giống như anh ấy. Tôi nghĩ ngay cả cách nói chuyện của chúng tôi cũng tương tự.

Tôi tự hỏi tại sao tôi lại có thể tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt này, nhưng hóa ra tôi không phải là kiểu người so sánh mình với người khác nhiều. Tôi thường suy ngẫm về bản thân mình. Tôi nghĩ rằng đó là lý do. Không chỉ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mang lại cho tôi niềm hạnh phúc lớn lao, mà cả những công việc tôi làm.”

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục