Phim Châu Á
Yoo Seung Ho x Jo Bo Ah trao nụ hôn đầu siêu ngọt trong drama học đường “My Strange Hero”
"Người hùng kỳ lạ của em" đang nối tiếp "Ký ức Alhambra" trở thành những Kdrama đáng xem nhất vào dịp cuối năm này.

My Strange Hero” (Người hùng kỳ lạ của em) lên sóng vào ngày 10 tháng 12 vừa qua tiếp tục trở thành một dự án phim truyền hình lôi cuốn và hấp dẫn của màn ảnh nhỏ xứ Hàn, đưa những dự án được kì vọng nhưng thiếu muối sau khi ra mắt công chúng tiếp tục lùi xa.

“My Strange Hero” có bối cảnh quen thuộc trong các bộ phim học đường Nhật Bản và Hàn Quốc với những tình tiết hài hước đáng yêu. Bộ phim cũng xoáy sâu vào những lũng loạn của bộ máy quản trị trường học và có một nhân vật phản diện khá độc đáo.

Nhân vật chính Kang Bok Soo (do Yoo Seung Ho thủ vai) là một chàng trai vừa ngây thơ vừa thông minh, hoạt bát. Thời học sinh nghịch ngợm, anh rơi vào tình yêu với cô bạn học giỏi cá tính Son Soo Jung (Jo Bo Ah). Tuy nhiên sau khi họ kết đôi, Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho) vì cứu cậu bạn Oh Se Ho (Kwak Dong Yeon) mà bị đuổi học do chính Se Ho khai gian và bị bạn gái Soo Jung (Jo Bo Ah) hiểu lầm.

Hiện tại, Kang Bok Soo làm việc tự do và tình cờ gặp lại Soo Jung. Sau 9 năm, những ký ức của họ quay về cùng với những oan ức trong quá khứ của Bok Soo. Cùng với sự đối đầu của hai nhân vật nam, những cáo buộc sai trái nhắm vào Kang Bok Soo sẽ dần dần được hé lộ.

Trong những diễn viên nữ từng diễn chung cùng tài tử Yoo Seung Ho, Jo Bo Ah có thể xem là đẹp đôi nhất bên cạnh anh. Họ hấp dẫn nhau bởi cá tính mạnh mẽ, gay gắt với nhau nhưng cũng sẽ đến với nhau một kết cục không thể khác. Sau drama “I’m Not a Robot“, Yoo Seung Ho đang có cơ hội tỏa sáng một lần nữa trên màn ảnh nhỏ và Jo Bo Ah cũng đang diễn rất lên tay kể từ “Temperature of Love

Nhân vật phản diện Kwak Dong Yeon là nét hấp dẫn cho phim. Anh nổi lên từ vai nam phụ ấn tượng trong “My ID is Gangnam Beauty“, Kwak Dong Yeon đang trở lại với ngoại hình lộng lẫy hơn và được giao cho một nhân vật gian tà thực sự lắm chiêu trò.

Mặc dù nội dung đối đầu khá gay cấn, nhưng “My Strange Hero” cũng rất lãng mạn, ngọt ngào. Ở tập 3 của phim phát hành vào ngày 11 tháng 12, Son Soo Jung đã trao cho cậu bạn Kang Bok Soo nụ hôn đầu tiên, để lại những hồi ức khó quên cho chàng trai thơ ngây khiến anh tiếp tục không thể tách rời khỏi cô, người đã từng gây ra nỗi đau cho mình.

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục