Phim Châu Á
Yoo Seung Ho xác nhận vai chính trong drama lãng mạn của đài SBS
Sau thành công của loạt vai diễn gần đây như "Mặt nạ quân chủ" (2017), "Tôi không phải là robot" (2017), Yoo Seung Ho sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào cuối năm nay.

Ngày 3 tháng 9, đài SBS công bố, “Yoo Seung Ho sẽ vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình lên sóng Thứ hai – Thứ ba của đài mang tên Revenge is Back”, là phim kế tiếp sau series “Star of the Foxes”.

“Revenge is Back” là một bộ phim vui vẻ và lãng mạn về học đường, kể câu chuyện về cậu bé Kang Bok Soo bị đuổi khỏi trường học vì buộc tội nhầm là một kẻ phạm tội bạo lực học đường. Khi trưởng thành, anh trở lại trường để trả thù nhưng bất ngờ bị cuốn vào một sự kiện khác.

Yoo Seung Ho vừa có một vai diễn thành công với drama "I'm Not a Robot" (Tôi không phải là robot)

Yoo Seung Ho vừa có một vai diễn thành công với drama “I’m Not a Robot” (Tôi không phải là robot)

Yoo Seung Ho sẽ xuất hiện trong vai Kang Bok Soo, nung nấu cố tìm cách trả thù, nhưng đồng thời cũng là một chàng trai vụng về. Nhân vật này trở lại trường trung học Seol Song để trả thù mối tình đầu của mình – Son Soo Jung, người đã làm cho anh bị đuổi học. Tuy nhiên, anh không thể thích nghi với bầu không khí đã thay đổi của trường và sẽ thể hiện khía cạnh ngốc nghếch của mình.

Gia tài sự nghiệp của Yoo Seung Ho đa số là vai bi

Gia tài sự nghiệp của Yoo Seung Ho đa số là vai bi

Phía bên đài truyền hình SBS cho biết: “Yoo Seung Ho có ngoại hình thân thiện và tính cách lạc quan giống như nhân vật chính Kang Bok Soo. Kang Bok Soo trở lại trường Seol Song để vào vai anh hùng, nhưng trường không còn là nơi dành cho tình yêu và sự lãng mạn nữa. Anh sẽ trông như thế nào khi trở thành một cựu học sinh ngốc nghếch? Yoo Seung Ho sẽ cho khán giả thấy nét quyến rũ của một anh hùng thất bại“.

Anh được xem là một trong những diễn viên trẻ xuất sắc nhất

Anh được xem là một trong những diễn viên trẻ xuất sắc nhất

“Revenge is Back” sẽ được viết bởi biên kịch tân binh Kim Yoon Young, phim do đạo diễn Ham Joon Ho – người từng là đồng đạo diễn drama “Wok of Love” – thực hiện.

Phim được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 12 năm nay. Thông tin đang khiến fan Hàn bấn loạn.

Nói về vai diễn mới của Yoo Seung Ho, fan bình luận:

Không biết ai sẽ là nữ chính nhỉ?! Hy vọng sẽ là một người tốt. Tôi rất thích “I’m Not a Robot”. Anh ấy đã có những phản ứng hóa học tuyệt vời với Chae Soo Bin.

“I’m Not a Robot” đã cứu tôi khỏi căn bệnh trầm cảm.

Thích quá! Anh ấy đi theo quy trình trái ngược với các diễn viên bình thường. Bắt đầu bằng những vai diễn nặng kí và giờ thì đóng lãng mạn học đường.

Tốt hơn hết là hãy cho anh ấy một nữ chính tuyệt vời!

Tôi thật vui vì đó không phải là một phim nghiêm túc, nặng nề và kinh dị. Không phải là anh ấy không phù hợp với những phim đó, nhưng tôi nghĩ thể loại romcom thích hợp với ảnh hơn.

Vân Sam (theo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục