Phim
Phim của Vu Chính : bảo chứng gạch đá, bảo chứng “quả đầu đùi gà”
Phim của biên kịch Vu Chính mỗi lần lên màn ảnh đều nhận về một đống gạch đá đủ mọi thể loại từ nội dung, kĩ xảo đến dàn diễn viên. Nhưng mà còn một điều khiến khán giả đau đầu nhất chính là tạo hình quả đầu xấu đến kì lạ mà vẫn được thím Vu Chính lăng xê.

Bộ phim Phượng tù hoàng mới được lên sóng vài tập đầu tiên nhưng cư dân mạng đã khóc lên khóc xuống khi nhìn thấy tạo hình “siêu quả tóc” của nữ chính Lưu Sở Ngọc  do Quan Hiểu Đồng thủ vai.

Mái tóc “máy khâu” nặng trịch của nữ chính Lưu Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) đã khiến nhiều khán giả bức xúc: “Mỗi lần xem phim, chỉ cần nhìn vào cái kiểu tóc máy khâu của Sở Ngọc thôi là đã thấy mệt mỏi rồi, còn hơi sức đâu mà coi tiếp”, “Xem mà cũng thấy tội cho Quan Hiểu Đồng, đội mái tóc giả nặng như chì thế đi đi lại lại chắc có ngày gãy cổ mất…”.

Trước đó, tạo hình “Cô cô đùi gà” của Trần Nghiên Hy trong bản Tân thần điêu đại hiệp 2014 cũng do Vu Chính làm biên kịch cũng đã khiến khán giả ngao ngán.

Dương Dung – gà cưng của Vu Chính trong Chế tạo mỹ nhân với vai Tô Liên Y tuy có tạo hình quả tóc nhẹ cân hơn một tí nhưng cũng chẳng khá khẩm hơn là bao nhiêu.

Có vẻ như thím Vu rất có cơ duyên với loạt tóc búi “đùi gà” to lớn hoành tráng như thế này thì phải.

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục