Phim
Phim Việt có rating cao đến khó tin, trụ vững top 1 cả nước nhờ nữ chính ngầu xuất sắc
Bộ phim Việt này đã trụ vững vị trí top 1 rating cả nước suốt một tháng.

Bên Bờ Hạnh Phúc – bộ phim của THVL có độ hot khó tin dù nam chính liên tục gây tranh cãi. Ở tuần lên sóng mới nhất, rating phim đã lên tới con số 5,6% – một thành tích mà rất ít phim truyền hình Việt đạt được. Trong một năm trở lại đây, chỉ có bộ phim Hoa Hồng Cho Sớm Mai là cũng cán mốc rating 5,6% một lần duy nhất. Còn lại toàn bộ các phim Việt, kể cả đài quốc gia lẫn đài tỉnh đều chỉ duy trì ở mức dưới 5,2%. Bên Bờ Hạnh Phúc hiện đang đi tới giai đoạn cao trào nên khán giả tin chắc, rating của nó sẽ còn vượt mốc hiện tại.

Với thành tích mà không một tác phẩm nào có thể xô đổ, Bên Bờ Hạnh Phúc trụ vững vị trí top 1 trên BXH các chương trình giải trí Việt xuyên suốt 4 tuần liền. Những phim giờ vàng nhận được sự quan tâm lớn như Trạm Cứu Hộ Trái Tim hay Người Mộ Nhà đều bị Bên Bờ Hạnh Phúc bỏ xa trên “bảng vàng”.

Trên các nền tảng MXH của đài THVL, các trích đoạn, hình ảnh liên quan đến Bên Bờ Hạnh Phúc nhận được lượng tương tác lớn từ khán giả. Ở những diễn biến gần nhất, cặp chính Phương (Bích Ngọc) – Hiển (Hữu Tài) đã bắt đầu nảy sinh tình cảm. Từ bản hôn nhân hợp đồng, Hiển đã dần đổ gục vì sự lương thiện, đáng yêu nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, cá tính của Nhã Phương. Anh liên tục tìm cách để được ở cạnh vợ mình, ghen ra mặt khi thấy Phương thân thiết với những chàng trai khác.

Xem phim, khán giả thích thú khi biên kịch Bên Bờ Hạnh Phúc xây dựng hình tượng nữ chính vô cùng mạnh mẽ. Gia cảnh khó khăn, xuất thân bị cho là thấp kém nhưng Nhã Phương không bao giờ để cho người khác hạ thấp nhân phẩm của mình. Ngay từ đầu phim, những cảnh cô thẳng tay dằn mặt Hiển khi anh hiểu lầm và coi thường cô đã trở thành chủ đề hot. Ở những diễn biến hiện tại, cách Phương năm lần bảy lượt khiến cho trà xanh câm nín bằng thái độ cực ngầu và những lời thoại đanh thép cũng khiến khán giả thêm yêu thích nhân vật. Không ngoa khi nói, nữ chính chính là điểm sáng giúp Bên Bờ Hạnh Phúc thành công như hiện tại.

Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/phim-viet-co-rating-cao-den-kho-tin-tru-vung-top-1-ca-nuoc-nho-nu-chinh-ngau-xuat-sac-19324042117454352.htm


Bình luận

Tin cùng chuyên mục