Phim
Tình mẫu tử: Về ở với con dâu, má chịu bao tủi nhục
Tuy nhiên cô không hề có ý định để bà Sáu ở lại lâu dài bởi trong lòng Thùy đã toan tính đến phương án sẽ khiến bà phải rời khỏi gia đình mình trong nay mai.

Vì muốn có được số tiền phụng dưỡng, Thùy chủ động đón bà Sáu về chăm sóc. Tuy nhiên cô không hề có ý định để bà Sáu ở lại lâu dài bởi trong lòng Thùy đã toan tính đến phương án sẽ khiến bà phải rời khỏi gia đình mình trong nay mai.

Với ý định đó, Thùy không ngừng gây khó khăn cho cuộc sống của bà Sáu. Không chỉ bắt bà phải làm việc nhà, Thùy còn cấm đoán bà chơi với con gái mình, luôn bóng gió xa xôi việc nuôi mẹ tốn kém trong các bữa ăn khiến bà chẳng thể nuốt trôi cơm. Dù thương mẹ nhưng vì thân ở rể phải sống nhờ đồng tiền của vợ, Mai chỉ có thể lén an ủi mong bà Sáu đừng đau lòng

Nhận thấy rằng cho dù bản thân có đối xử quá đáng như thế nào thì bà Sáu đều có thể nhẫn nhịn, Thùy bắt đầu toan tính một kế hoạch mới. Theo đó, cô tìm cách để khép má chồng vào tội ăn cắp tiền của con dâu. Và cơ hội đã đến khi Thùy nhìn thấy Lan lén trao cho bà Sáu một chút tiền mọn…

Trong khi đó, dù được ông Hai Trượng tin tưởng cưu mang nhưng Tùng vẫn luôn bị Trang Đài gây khó dễ. Tin rằng Tùng là một tên gian trá và ông nội đã thương lầm người, Trang Đài quyết tâm tìm bằng chứng để vạch trần bộ mặt thật của Tùng để rồi tự biến bản thân thành  một kẻ cố chấp, hồ đồ.

Càng ghét Tùng, Trang Đài lại càng để ý đến anh. Càng muốn vạch trần Tùng, Trang Đài lại càng nhận ra tấm lòng ngay thẳng của chàng trai quê hiền lành chất phác. Và khi Trang Đài chưa kịp xác định lòng mình thì Sơn – một anh chàng đào hoa với cái mác du học nước ngoài xuất hiện. Thông qua cuộc hôn nhân vốn đã được hứa hẹn từ trước, Sơn nuôi ý thôn tính gia sản của ông Hai với điều kiện tiên quyết là có được cái gật đầu của cô cháu nội duy nhất mà ông hết mực thương yêu.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Tình mẫu tử” sẽ được giới thiệu lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục