Phim
Quỳnh búp bê 23: Bố dượng từng hãm hiếp Quỳnh bất ngờ xuất hiện

Trong tập 23 phát sóng tối 5/11, một diễn biến bất ngờ, bố dượng Quỳnh xuất hiện. Ông ta tìm tới cửa hàng Quỳnh làm việc nói rằng là người nhà, tìm Quỳnh về dạy dỗ thêm…

Sau clip đánh ghen tai hại bị tung lên mạng, cuộc sống của Quỳnh bị đảo lộn, Quỳnh phải đối mặt với nhiều ánh mắt dò xét, và đuổi việc không mấy đắn đo.

Clip đánh ghen của Quỳnh không ngoài dự đoán ảnh hưởng không nhỏ tới cửa hàng, khiến Vũ gọi Thịnh tới nhà riêng. Vũ còn cho Thịnh xem bộ ảnh Quỳnh từng chụp hình sexy khi mới vào Thiên Thai và hỏi Thịnh còn tin nữa không. Vũ nói tiếp rằng Quỳnh làm ảnh hưởng tới hình ảnh của công ty.

Quản lý cửa hàng là Quyên dù động lòng trắc ẩn với Quỳnh nhưng không thể không báo cáo với Thịnh về sự phiền toái-khách hàng kéo tới cửa hàng đòi gặp và chụp ảnh Quỳnh sau khi xem clip đánh ghen.

Quỳnh búp bê 23: Bố dượng từng hãm hiếp Quỳnh bất ngờ xuất hiện - ảnh 1Quỳnh ê chề khi đi xin việc mới.

Thịnh gọi Quỳnh lên phòng làm việc. Vừa mở cửa bước vào, Quỳnh đã nói với Thịnh rằng biết anh định nói gì, rằng Quỳnh đã gây ảnh hưởng tới cửa hàng, rằng nơi này không còn phù hợp với Quỳnh nữa. “Anh rất tiếc nhưng định vị thương hiệu không vì một cá nhân mà ảnh hưởng”, Thịnh không đắn đo. Quỳnh nói rằng sẽ thu xếp đi ngay, không làm ảnh hưởng tới ai.

Trước khi Quỳnh ra đi, Thịnh đưa cho Quỳnh ba tháng lương và nói rằng coi như tiền công ty đề bù do chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, và là quyền lợi dành cho Quỳnh. “Mong em tìm được công việc phù hợp, đứng vững trong mọi hoàn cảnh”, Thịnh dặn dò.

Quỳnh búp bê 23: Bố dượng từng hãm hiếp Quỳnh bất ngờ xuất hiện - ảnh 2Đào tiếp tục dung lời miệt thị dành cho Quỳnh.
Rời khỏi cửa hàng, Quỳnh lang thang ngoài đường với tâm trạng hoang mang. Cô nhủ thầm rằng trước đây tủi hổ quen rồi và tự biết mình phải chai sạn. Tuy nhiên sau khi Thiên Thai vỡ, Quỳnh cố gắng làm lại từ đầu, rũ bỏ quá khứ nhưng quá khứ một lần nữa bị lật lên. Cô cảm giác như bị lột trần một lần nữa, mà lại bị lột trần trước những người quý mến và trước người đàn ông ít nhiều hy vọng. “Tôi quá ngây thơ, ảo tưởng cho rằng quá khứ là thứ đã qua. Ánh mắt, sự rạch ròi của anh ấy cho tôi hiểu tất cả. Tôi không còn là hy vọng được hạnh phúc”, Quỳnh tự nhủ.

Nghỉ việc nhưng chưa hết ê chề. Đào em gái Lan sau cuộc gặp với Kiên chủ động hẹn gặp Quỳnh, không phải để thông tin tình hình Lan mà chỉ để xin Quỳnh lần sau có gặp cũng đừng nhận là quen biết. “Người ta thấy tôi đi cùng chị lại tưởng tôi cùng hội cùng thuyền với chị. Các người dơ bẩn thì dơ bẩn một mình thôi, đừng kéo người khác vào”, Đào quát.

Quỳnh búp bê 23: Bố dượng từng hãm hiếp Quỳnh bất ngờ xuất hiện - ảnh 3
Quỳnh phải đối mặt với những gã đàn ông tệ bạc, định làm nhục cô.

Quỳnh lại tìm đường xin việc, nhưng những tình huống cô gặp phải khiến cô mất bình tĩnh. Không nhận Quỳnh vào làm, những người chủ chửi bới và đuổi đánh cô. Trong một sự việc vô lí, Quỳnh định cầm guốc bổ vào mặt mụ chủ ghê gớm vì xỉ nhục cô vô lí. “Tại sao họ không cho tôi một con đường sống. Tại sao ai cũng có quyền chà đạp tôi”, Quỳnh đau khổ tự hỏi.

Lão chủ khu trọ hai lần mò tới phòng Quỳnh gạ gẫm. Lần đầu không được, lần sau lại nhân lúc Quỳnh sơ hở để lẻn vào phòng giở trò, Quỳnh chống cự quyết liệt thậm chí cầm dao đuổi. Đúng lúc Nghĩa tới và cho lão già nếm vài ngón đòn. Quỳnh nhanh chóng thu dọn khỏi khu trọ.

Quỳnh búp bê 23: Bố dượng từng hãm hiếp Quỳnh bất ngờ xuất hiện - ảnh 4Quỳnh cự tuyệt Thịnh

Một diễn biến bất ngờ, bố dượng Quỳnh xuất hiện. Ông ta tìm tới cửa hàng Quỳnh làm việc nói rằng là người nhà, tìm Quỳnh về dạy dỗ thêm. Ông ta cũng tìm tới phòng trọ để tìm Quỳnh thì đúng lúc cô rời đi. Lão chủ còn tranh thủ vu oan cho Quỳnh rằng vì cô đưa trai về phòng nên đuổi đi, lão phát hiện còn bị đánh.

Nghĩa sau khi hỏi Quỳnh có xử lý My sói hay không, ban đầu Quỳnh còn e dè nhưng khi cô gặp nhiều tình cảnh cay đắng nên trong phút bốc đồng gọi điện cho Nghĩa. Nghĩa tạm đưa Quỳnh tới nhà người anh em ở tạm. Trong cuộc trò chuyện, Quỳnh bảo Nghĩa rằng cô cũng có khả năng làm những việc trước đây Cảnh và Nghĩa thưởng làm-định dùng guốc bổ vào mặt mụ đàn bà chà đạp cô, hoặc chọc mù mắt lão chủ nhà có tính xấu.

Quỳnh búp bê 23: Bố dượng từng hãm hiếp Quỳnh bất ngờ xuất hiện - ảnh 5Dù không muốn nhắc quá khứ nhưng Quỳnh không thể lẩn tránh.

Nói rồi Quỳnh lại bảo chỉ tiếc phải chuyển nhà lỡ mất tin tức của con trai, trên đời này cô thấy không còn thiết tha gì nữa nhưng cứ nghĩ tới con lại thấy hy vọng. Nghĩa hỏi Quỳnh về tình yêu, về Thịnh, Quỳnh mỉa mai hỏi lại: “Nếu là anh anh có chấp nhận không”.

Sau khi cho Quỳnh nghỉ việc, Thịnh có quay lại tìm Quỳnh và mời cô đi ăn tối. Thậm chí Thịnh còn có cử chỉ thân mật, vuốt tóc Quỳnh và bảo cô nhìn thẳng vào mắt Thịnh. Quỳnh nước mắt lăn dài, cự tuyệt cử chỉ thân mật Thịnh dành cho mình.

Quỳnh búp bê 23: Bố dượng từng hãm hiếp Quỳnh bất ngờ xuất hiện - ảnh 6Bệnh tình của Lan chưa có dấu hiệu khả quan.

Về phía Lan, Lan bị gia đình cho ở một mình ngoài nghĩa địa. Anh trai Lan hàng ngày mang cơm ra cho cô. Lan không chịu ăn khiến anh trai cô hết kiên nhẫn, dùng cả nắm cơm lẫn rau nhét vào miệng Lan. Trước đó trong cuộc trò chuyện với Quỳnh, Nghĩa nhắc tới chuyện về qua nhà Lan ghé thăm nhưng người nhà có thái độ lạ. Nghĩa đoán Lan gặp chuyện.

Theo Tiền Phong


Tin cùng chuyên mục