Phim
Sau một thời gian làm trai nghèo, Park Seo Joon “lên đời” tài phiệt trong Why Secretary Kim
Sau một thời gian gắn liền với hình ảnh trai nghèo, Park Seo Joon sẽ trở lại hình tượng lịch lãm, giàu có, điển trai khi hóa thân thành một phó giám đốc quyền lực trong bộ phim Why Secretary Kim.

Ngày 25/4, đài tvN tung ra teaser đầu tiên của bộ phim Why Secretary Kym (tạm dịch: Thư ký Kim sao thế?). Clip kéo dài 15 giây hé lộ hình ảnh thú vị của nhà tài phiệt đời hai Lee Young Joon (Park Seo Joon). Phó chủ tịch Lee xuất hiện trong bộ vest vô cùng lịch lãm, đập tay xuống bàn, gương mặt đầy trăn trở: “Thư ký Kim sao lại như thế?”.

Trước đó 1 ngày, nhà đài cũng tung tạo hình “siêu ngầu” của nhân vật Lee Young Joon. Sau một thời gian gắn mình với hình tượng trai nghèo trong các phim Hwarang, Đời tôi hạng bét hay Cảnh sát tập sự, Park Seo Joon trở lại với dạng vai bóng bẩy, lộng lẫy.

Nhân vật mà anh hóa thân có gia thế cực kỳ nổi bật, là người thừa kế của một tập đoàn lớn. Thông minh, đẹp trai, nhưng phó giám đốc Lee lại có tính cách rất khó ưa, anh ngang tàng, kiêu ngạo, chỉ yêu bản thân mình. Người duy nhất chịu đựng được anh là cô thư ký Kim Mi So (Park Min Young), nhưng một ngày nọ, cô cũng đùng đùng xin nghỉ việc.

Sự kết hợp lần đầu tiên giữa Park Seo Joon và mỹ nhân Park Min Young đang khiến người hâm mộ rất mong chờ. Bên cạnh đó, cốt truyện xoay quanh tình yêu của một tài phiệt cũng là yếu tố giúp phim thu hút sự quan tâm của khán giả.

Why Secretary Kim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Jung Kyung Yoon. Bộ phim dự kiến lên sóng vào tháng Sáu năm nay, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm của đài tvN.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục