K-Pop
Nhảy xong rồi, giờ đào mộ khả năng Park Min Young hát, lại còn viết nhạc
Hóa ra Kpop đã mất một tài năng về tay Kdrama ấy nhỉ?!

Chiều ngày 01 tháng 11 (giờ Hàn), một video nữ diễn viên hot nhất thời gian gần đây – Park Min Young – nhảy Kpop trên nền nhạc hai ca khúc: “God Is A Woman” của Ariana Grande và “Touch” của Little Mix đã gây chú ý và tạo sự bất ngờ. Thông tin cũng được tiết lộ thêm, Park Min Young đã hát một ca khúc của IU tại fan meeting đầu tiên của cô ấy diễn ra vào ngày 21 tháng 10 vừa qua.

Vậy là hành trình đi tìm khả năng hát của Park Min Young bắt đầu, sau khi đã được chứng thực tài năng nhảy.

Một clip được đăng tải trên Youtube vào năm 2011 cho thấy ngôi sao “Thư kí Kim sao thế?” đã hát 3 ca khúc, trong đó có “Reflection” (Christina Aguilera), nhạc phim Hoa Mộc Lan (Mulan) và “10 minutes” của Lee Hyori.

Đó đều là những bài hát khó, tuy nhiên Park Min Young đã hát đúng cao độ, đúng nhạc và nhịp với sự truyền cảm của một giọng hát trong và mượt. Khả năng hát live như vậy hoàn toàn có thể bước vào một nhóm nhạc thần tượng Kpop.

Một clip khác đăng tải năm 2014 khi nữ diễn viên họ Park tham gia lễ trao giải phim truyền hình KBS, cũng cho thấy cô tiết lộ vừa viết một ca khúc nhỏ. Sau đó Park Min Young đã hát ca khúc này. Đó là một bài hát có giai điệu dễ chịu và Park Min Young đã hát nó với chất giọng trong trẻo và truyền cảm của cô..

Clip: teshidesu26, I*N A*H
Vân Sam


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục