Đẹp
Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp như “thư ký” Park Min Young
Chỉ cần áp dụng những mẹo sau, các nàng sẽ có được kiểu tóc đuôi ngựa đẹp như thư ký Kim.

Bộ phim “Thư ký Kim sao thế?” hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng mến mộ không chỉ bởi nội dung hấp dẫn mà còn bởi gu thời trang công sở đẹp miễn chê của thư ký Kim Mi So (Park Min Young). Bên cạnh đó, kiểu buộc tóc đuôi ngựa cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp rạng ngời của cô nàng. Sau đây là các mẹo để có tóc đuôi ngựa đẹp như thư ký Kim.

1.  Buộc tóc nửa đầu trước rồi buộc đuôi ngựa toàn bộ tóc

Với những nàng tóc mỏng, phần tóc buộc nửa sẽ tạo độ phồng cho kiểu tóc này. Đầu tiên bạn buộc tóc nửa đầu với dây chun mỏng. Sau đó buộc toàn bộ tóc bằng dây chun dày và to hơn.

Chỉ với những thao tác hết sức đơn giản, phần tóc đuôi ngựa của bạn sẽ cao hơn, phồng dày hơn hẳn.

2.  Đánh rối tạo độ phồng

Mái tóc đuôi ngựa buộc cao của bạn sẽ thêm cá tính nếu đánh rối tóc với những lọn tóc buông hờ đầy ngẫu hứng. Sau khi buộc tóc, các nàng dùng lược đánh rối từng lọn tóc hoặc đánh rối sát phần chun buộc. Như vậy, tóc vừa mềm mại suôn mượt mà vẫn có cảm giác dày hơn nhờ phần chân tóc đánh rối.

3. Dùng kẹp tăm/ kẹp càng cua nhỏ để phần đuôi tóc bồng bềnh hơn

Cách này hết sức đơn giản nhưng không phải nàng nào cũng biết nhé! Sau khi buộc tóc xong, bạn chia đuôi tóc ra làm hai rồi dùng kẹp gắp để kẹp vào giữa chùm tóc. Sau đó đánh rối lớp dưới của phần tóc trên để có mái tóc trông dày hơn, đuôi tóc to hơn.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng kẹp tăm. Sau khi buộc tóc, bạn dùng hai cây kẹp tăm kẹp ngược lên, chống đỡ cho sợi chun cột tóc thì đuôi ngựa của bạn sẽ cao lên. Hãy nắm rõ những mẹo này để có được kiểu tóc đuôi ngựa đẹp như ý nhé!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục