Phim
“Sinh tử” tập 1: “Gái ngành” Quỳnh Nga làm chị đại nhưng vẫn bị Việt Anh đuổi cổ vì tiếp khách quá láo
Đoạn preview tập 1 "Sinh tử" hé lộ những tình tiết đầy hấp dẫn, hứa sẽ là "bom tấn" mới của vũ trụ VTV.

Tiếp sóng bộ phim truyền hình Những nhân viên gương mẫu, Sinh tử chính là dự án truyền hình được mong chờ nhất hiện nay khi quy tụ dàn diễn viên đến từ hàng loạt bộ phim đình đám như Về nhà đi con, Mê Cung, Quỳnh búp bê.

Mở đầu đoạn preview tập 1 Sinh tử là hình ảnh của cô nàng Quỳnh Nga trong vai Quỳnh Trinh – một chị đại làng chơi, dẫn dắt đàn em tiếp khách. Vừa gặp mặt Hồng Vũ (Việt Anh), Quỳnh Trinh đã một phen bẽ mặt khi Vũ đòi đuổi cô gái tên Hoa vì không biết tiếp khách quá “láo”. Mặc dù đã đứng ra nài nỉ cho cô gái này thêm một cơ hội vì còn là lính mới nhưng Vũ vẫn nhất quyết đuổi đi.

Trailer tập 1 phim Sinh tử: Quỳnh Nga làm chị đại, đứng ra bảo vệ đàn em nhưng vẫn bị Việt Anh đuổi cổ vì tiếp khách quá “láo”
"Sinh tử" tập 1: Quỳnh Nga làm chị đại, đứng ra bảo vệ đàn em nhưng vẫn bị Việt Anh đuổi cổ vì tiếp khách quá "láo" - Ảnh 2.
Quỳnh Nga trở thành chị đại trong phim Sinh tử, đứng ra sắp xếp các cuộc vui cho những đại gia lắm tiền.

Tập 1 Sinh tử cũng hé lộ tình tiết gây cấn khi Tiến Huy (Mạnh Trường) cùng các cộng sự đã phá được một vụ trọng án liên quan đến đường dây buôn bán ma túy vô cùng nguy hiểm. Tại đây, Huy và các chiến sĩ cảnh sát đã phát hiện ra chiếc két sắt bí mật tại nhà của nghi phạm nhưng tên này vẫn rất cứng đầu không chịu mở. 

Cuối cùng bằng sự thông minh của mình, các chiến sĩ cảnh sát đã mở được chiếc két sắt trong sự ngỡ ngàng của tên tội phạm.

"Sinh tử" tập 1: Quỳnh Nga làm chị đại, đứng ra bảo vệ đàn em nhưng vẫn bị Việt Anh đuổi cổ vì tiếp khách quá "láo" - Ảnh 3.
"Sinh tử" tập 1: Quỳnh Nga làm chị đại, đứng ra bảo vệ đàn em nhưng vẫn bị Việt Anh đuổi cổ vì tiếp khách quá "láo" - Ảnh 4.
Tiến Huy (Mạnh Trường) cùng các chiến sĩ cảnh sát phá án.

Ở cuối đoạn preview, hình ảnh khu mỏ đá bị sập, sau đó các công nhân bỏ chạy thoát thân cũng khiến người xem không khỏi rùng mình.

"Sinh tử" tập 1: Quỳnh Nga làm chị đại, đứng ra bảo vệ đàn em nhưng vẫn bị Việt Anh đuổi cổ vì tiếp khách quá "láo" - Ảnh 5.
"Sinh tử" tập 1: Quỳnh Nga làm chị đại, đứng ra bảo vệ đàn em nhưng vẫn bị Việt Anh đuổi cổ vì tiếp khách quá "láo" - Ảnh 6.
Các công nhân tháo chạy sau khi mỏ đá đổ sập.

Đón xem, tập 1 Sinh tử lên sóng vào 21g00, thứ Hai, ngày 4/11 trên kênh VTV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục