Phim
Song Hye Kyo và Park Bo Gum rạng rỡ trong buổi đọc kịch bản cho phim mới
Những hình ảnh về buổi đọc kịch bản cho bộ phim mới của Song Hye Kyo và Park Bo Gum vừa được nhà sản xuất hé lộ.

Phim mới “Encounter” của đài tvN (hay từng được biết đến với tên gọi “Boyfriend”) là câu chuyện tình yêu của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo thủ) – cô con gái không được yêu thương của một chính khách với vợ cũ là người thừa kế của một tập đoàn giàu có – và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một người đàn ông bình thường. Trong khi Cha Soo Hyun chưa một ngày nào có thể sống đúng với bản thân, Kim Jin Hyuk lại là một chàng trai tự tại, tận hưởng cuộc sống từ những thứ nhỏ nhất.

Mới đây, những hình ảnh về buổi đọc kịch bản của đoàn làm phim đã chính thức được hé lộ. Ê-kip tham gia gồm có Park Bo Gum, Song Hye Kyo, đạo diễn Park Shin Woo và biên kịch Yoo Young Ah.

Một số diễn viên phụ khác cũng góp mặt. Go Chang Suk vào vai tài xế và cũng là người bạn thân của Cha Soo Hyun, Kwak Sun Young vào vai trợ lý của Cha Soo Hyun, Cha Hwa Yeon vai mẹ kế của Cha Soo Hyun. Bên cạnh đó các diễn viên Moon Sung Geun and Nam Ki Ae sẽ góp mặt với vai diễn bố mẹ của Cha Soo Hyun. Còn Shin Jung Geun and Baek Ji Won sẽ đóng vai bố mẹ của Kim Jin Hyuk.

B.L


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục