Phim
Tình mẫu tử: Bà Sáu và con dâu Phương
Bà Sáu đến nhà trong thời điểm Lộc sắp đi học xa nên anh cho rằng mẹ chồng và nàng dâu sẽ càng hòa hợp khi có thể chăm sóc nhau trong khoảng thời gian Lộc vắng nhà.

So với anh chị của mình, Lộc có thừa vật chất lẫn sự quan tâm dành cho bà Sáu. Đặc biệt bà Sáu đến nhà trong thời điểm Lộc sắp đi học xa nên anh cho rằng mẹ chồng và nàng dâu sẽ càng hòa hợp khi có thể chăm sóc nhau trong khoảng thời gian Lộc vắng nhà.

Tuy nhiên, Lộc đã không đánh giá đúng suy nghĩ của Phương khi đón bà Sáu về chăm sóc. Vốn là một phụ nữ nhỏ nhen, nhiều lần khéo léo tìm cách ngăn cản chồng chăm lo cho người thân, Phương không hề cảm thấy vui vẻ, hài lòng về sự hiện diện của mẹ chồng như những gì cô đang thể hiện trước mặt Lộc. Đặc biệt, sự ân cần của Lộc dành cho mẹ nhằm bù đắp tất cả những thiệt thòi trước đây của bà càng khiến Phương cảm thấy bất mãn

Nhưng sự có mặt của bà Sáu đã thật sự trở thành cái gai trong mắt Phương khi cô rơi vào mối tình vụng trộm với Thông. Đam mê sự hào nhoáng phù phiếm, Phương nhanh chóng choáng ngợp bởi sự ga lăng, hào phóng của người đàn ông từng trải. Từ đó, Phương bắt đầu chưng diện, bắt đầu những cuộc hẹn hò thâu đêm và trở nên khó chịu khi bị bà Sáu khuyên nhủ, nhắc nhở về vị trí của một người phụ nữ đã có chồng.

Và đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi bà Sáu bắt gặp Phương và người tình có những cử chỉ thân mật thái quá ngay tại nhà của Lộc. Dù tỏ ra cứng rắn phủ nhận lời nhắc nhở của mẹ chồng, cho rằng bà vừa cả nghĩ, vừa cổ hủ… nhưng trong lòng Phương không ngừng lo sợ về nguy cơ sẽ xảy ra nếu bà Sáu kể lại chuyện này cho con trai của bà.

Vì lẽ đó, Phương cho rằng bản thân cô cần có sự chuẩn bị thỏa đáng.Một mặt, cô bắt đầu kể xấu mẹ chồng với Lộc. Mặt khác cô không ngừng gây khó dễ với hi vọng bà Sáu sẽ vì đau lòng và bất mãn mà sớm rời đi….

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Tình mẫu tử” sẽ được giới thiệu lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục