Phim
Tình mẫu tử: Con dâu không từ thủ đoạn, bà Sáu đành chủ động ra đi.
Sau khi tìm mọi cách để đẩy bà Sáu ra khỏi nhà nhưng không thành công, Thùy lợi dụng tai nạn của bé Đào để đòi bỏ nhà ra đi, nhường cơ ngơi lại cho mẹ con Mai sum họp.

Sau khi tìm mọi cách để đẩy bà Sáu ra khỏi nhà nhưng không thành công, Thùy lợi dụng tai nạn của bé Đào để đòi bỏ nhà ra đi, nhường cơ ngơi lại cho mẹ con Mai sum họp. Trước tình cảnh gia đình con trai có thể vì mình mà chia rẽ, tan vỡ, bà Sáu đã chủ động ra đi. Thương mẹ và không muốn tiếp tục nhẫn nhịn, Mai cũng muốn rời đi cùng mẹ nhưng phút cuối lại không đành lòng bỏ lại đứa con gái nhỏ đang mang thương tích.

Rời khỏi nhà Mai, bà Sáu tìm đến mái tranh nghèo của vợ chồng Điểu. Ngày thường mạnh miệng là vậy nhưng khi biết bà Sáu có ý định nương náu, Điểu vẫn thoáng ngại ngần vì e ngại tính khí của Trung. Tuy nhiên điều khiến cả Điểu lẫn bà Sáu ngạc nhiên là Trung bất ngờ mời bà Sáu ở lại nhà, thậm chí anh ta còn tính chuyện tìm chỗ để lập bàn thờ cho ông Sáu.

Trong nỗi vui mừng sung sướng đó, bà Sáu đã không ngờ được những toan tính trong lòng Trung. Vốn vẫn luôn đau đáu về số tiền phụng dưỡng, Trung cho rằng nếu đón bà Sáu về chăm sóc, thì đương nhiên số tiền đó sẽ thuộc về anh ta. Trung tham tiền là vậy nhưng Thùy cũng không kém. Trước sự đòi hỏi của Trung, Thùy tuyên bố sẽ không trả lại dù chỉ là một đồng. Không moi được tiền như dự tính, Trung bắt đầu trở mặt…

Trong khi đó, vượt qua những định kiến phút ban đầu, Trang Đài bắt đầu nảy sinh cảm tình với chàng trai hiền lành, chấc phát nhưng cũng rất cương trực và thẳng thắn. Sự theo đuổi của Sơn càng khiến Đài có cơ hội so sánh và khảo nghiệm lòng mình. Đài bắt đầu tìm nhiều cơ hội để được đến gần Tùng hơn trong khi anh vẫn cứ vô tư vì trong lòng đã có bóng hình Lan.

Những tin đồn về mối quan hệ giữa Tùng và Trang Đài bắt đầu lan rộng và tới tai Lan, đó cũng chính là những điều mà cô vẫn hằng lo sợ. Nghĩ tới việc Trang Đài là một cô tiểu thư xinh đẹp lại giàu có, Lan càng nhận ra mình chẳng có gì ngoài một mối tình giản dị nhưng son sắc cùng Tùng…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Tình mẫu tử” sẽ được giới thiệu lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục