Phim
Top 3 phim Hàn Quốc lấy cạn nước mắt của bạn 
Top 3 Phim Hàn Quốc khiến khán giả khóc cạn nước mắt vì những câu chuyện tình yêu, gia đình tưởng chừng như chính bản thân mình đã trải qua.

Và em sẽ đến (2018)

“Và em sẽ đến” là bộ phim điện ảnh lãng mạn được ra rạp vào năm 2018, 2 vai chính được chọn mặt gửi vàng cho So Ji Sub và Son Ye Jin. Chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Jang-hoon. Bộ phim được làm lại từ bộ phim Nhật cùng tên. Câu chuyện tình buồn của Soo-ah (Son Ye Jin thủ vai) và Woo-jin (So Ji Sub thủ vai) tưởng chừng như đã kết thúc khi cô ra đi, nhưng từ lời trăn trối với chồng: cô sẽ trở lại vào cơn mưa đầu năm sau. Từ đây, căn nhà thiếu hình ảnh người mẹ, người vợ cũng đã trở nên ấm lên. Có gặp mặt rồi cũng có rời xa, người xem đều có thể đoán được kết cục, thế nhưng không ai kiềm được nước mắt khi xem hết phim. Bộ phim đã bán được tổng cộng 682.789 vé, chiếm 44,6% tổng lượng vé bán ra trong tuần và dẫn đầu doanh thu phòng vé tại thời điểm đó. 

Son Ye Jin lấy cạn nước mắt người xem. Ảnh: Internet

Cậu bé người sói (2012)

Một trong những điện ảnh ăn khách của sao nam Song Joong Ki, “Cậu bé người sói” lọt top 3 phim có doanh thu cao nhất 2012 tại Hàn Quốc mặc dù phim ra thời điểm cuối năm. Nội dung phim xoay quay câu chuyện tình cảm của người sói Cheol- soo (do Song Joong Ki thủ vai) và Kim Soon-i thời trẻ ( do Park Bo Young thủ vai). Chuyện tình trái ngang của cả hai đã từng có khoảng thời gian đẹp khi còn trẻ, xong lại chẳng thể có nhau khi về già. Vì là người sói, nên Cheol-soo mãi không già , ở mãi chốn cũ đợi Soon-i về. Soon-i về trong hình dáng đã già nua, nhưng Cheol-soo vẫn thế, vẫn giữ vẹn nguyên tình cảm như ngày đầu. 

Poster 2 diễn viên chính của phim. Ảnh: Internet

Đường về nhà (2002)

Bộ phim đầu tay của Yoo Seung-ho và người bà Kim Eul Bun đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả dù cả 2 đều là những người lần đầu đóng phim. Bộ phim kể về cậu bé Sang-woo, vì biến cố gia đình nên mẹ đã đưa cậu từ thành phố gửi về vùng nông thôn ở cùng với bà. Vì quen nhịp sống ở phố thị, Sang-woo tỏ ra rất khó chịu khi phải tối ngủ sớm, ti vi cũng không có xem. Bạn cùng trang lứa chỉ đi nhặt củi và chơi những món đồ làm từ cây cỏ. Bà của Sang-woo bị khiếm thị, nên không biết cậu khó chịu, cũng không hiểu được cậu thích gì. Sau khi thích nghi được với vùng quê yên bình thì cũng là lúc mẹ đưa cậu trở lại thành phố. Sang-woo lúc này lại day dứt không muốn rời đi. Hình ảnh người bà quay lưng đi về trên con đường quen thuộc khiến khán giả không kìm được nước mắt. “Đường về nhà” đã trở thành bộ phim nội địa có doanh thu cao thứ hai ở Hàn Quốc vào năm 2002.

Poster phim “Đường về nhà”. Ảnh: Internet

Bình luận

Tin cùng chuyên mục