Phim
Tưởng đâu ‘úp sọt’ được Tường Vi, Thúy Diễm ngậm ngùi nhận cái kết đắng
Sau những ngày cả gia đình bà Ngọc (NSƯT Trịnh Kim Chi) phải sống trong hồi hộp, lo sợ thì cuối cùng kẻ ẩn danh giả dạng hồn ma của Thy (Hồng Loan) cuối cùng cũng đã lộ diện. Không ai khác ngoài “em gái trà xanh” Linh (Thúy Diễm), cô bị chính Lâm (Anh Tài) tố giác và đuổi cổ ra khỏi nhà không thương tiếc.

Nghe theo lời xúi giục của Linh, bà Hiếu (Ngọc Lan) lén lút lục lọi phòng Vân Anh (Tường Vi) và tìm thấy chiếc va li đựng đồ giả ma. Nắm vật chứng trong tay, bà Hiếu trước mặt cả nhà đã mạnh miệng điện thoại yêu cầu Vân Anh về nhà nói chuyện phải trái. Lâm và tất cả thành viên trong gia đình đều cáo buộc, chỉ trích Vân Anh, riêng chỉ có Hà (Thanh Hiền) đứng ra lên tiếng bảo vệ chị gái.

Thay vì đồng tình với Lâm khi anh tuyên bố sẽ báo công an nhờ họ vào cuộc điều tra sự việc, Linh lại cố can ngăn anh. Trong khi đó, bà Ngọc buộc Vân Anh phải dọn ra khỏi nhà. Tuy nhiên, Lâm khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đột ngột tuyên bố danh tính kẻ giả ma. 

Ban đầu Linh cứng miệng chối tội nhưng đến khi Lâm đưa ra bằng chứng, ả phải cúi đầu thừa nhận. Không nén được cơn giận, Lâm lên tiếng đuổi ả em gái “trà xanh” ra khỏi nhà, thậm chí thẳng thắn sẽ không bao giờ cưới cô!

Vân Anh mở lời xin Lâm cho cô cơ hội thay Thy ở bên cạnh anh. Anh  quyết liệt từ chối dù trong lòng đôi lúc chao đảo vì nhập nhằng giữa Vân Anh và Thy.

Sơn (Thanh Thức) vì an nguy của Linh đã tìm đến kẻ nhận vụ giết Thy, cả hai hợp tác khử người nhằm xóa sạch vụ cũ. Riêng Linh, cô vì oán hận Lâm cạn tình nên tìm đến Sơn, cô tuyên bố sẽ ở cùng Sơn vì yêu anh. Ngoài ra, Linh nghi ngờ Vân Anh là kẻ còn lại từng giả ma, nhưng ả ta tạm thời  “áng binh bất động” vì sợ cái chết của Thy năm xưa bị phanh phui, trong khi đó Vân Anh cũng thắc mắc vì sao Linh không lật mặt cô?

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục