Phim
Tường Vi ‘cuỗm tay trên’ của Thúy Diễm: kết hôn với Anh Tài, làm dâu hào môn
Kiếp nạn này đến kiếp nạn khác đến với chị em Vân Anh (Tường Vi) và Hà (Thanh Hiền) khi vừa giải cứu em gái từ gã chồng tồi thì hai chị em lại nhận tin chấn động về món nợ năm xưa mà mẹ để lại khiến cả hai điêu đứng. Trước tình hình này, Vân Anh đã phải kết hôn với Anh Tài để trấn an tinh thần em gái và vay mượn tiền để trả nợ.

Sau khi lão Khang (Huy Cường) rời đi với lời đe dọa, Hà không khỏi lo sợ, hồi hộp. Bởi cô cho rằng lão ta sẽ không dễ dàng buông tha cho hai chị em  khi không giao trả đủ số tiền mà gã ta đã thông báo. Không thể tiếp tục liên lụy cho chị, Hà âm thầm lựa chọn ra đi. 

Tuy nhiên, Kiệt (Huỳnh Quý) đã kịp phát hiện và đuổi theo khiến cả hai suýt phải mất mạng. Vân Anh trước mặt Hà, Kiệt tuyên bố sắp kết hôn với Lâm (Anh Tài). Cô còn giải thích với hai em rằng tiền trả nợ ông Khang là do “chồng tương lai” giúp chứ cô không vay mượn.

Linh (Thúy Diễm) và cả nhà không khỏi ngạc nhiên khi Lâm đưa Vân Anh về ra mắt, tuyên bố sắp cưới. Dù rất sốc và uất ức nhưng Linh chỉ khéo léo trách móc Lâm nhanh quên người cũ. 

Trước quyết định đột ngột của con trai, bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi)  tuyên bố không chấp nhận Vân Anh mà chỉ công nhận Linh là con dâu. Sau đó bà tình cờ nghe được lời tâm sự của Lâm với người vợ quá cố. Thì ra tất cả là kế hoạch của Lâm nhằm giúp Linh thức tỉnh, anh khẳng định vẫn chỉ yêu một mình Thy (Hồng Loan). 

Thấu hiểu nỗi lòng của con trai, bà Ngọc bắt đầu cảm thấy áy náy, ray rứt khi bấy lâu nay cứ ép Lâm phải lấy Linh. Bà tự nhủ sẽ  không ngăn cản con trai kết hôn với Vân Anh.

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục