Phim
Tường Vi dấn thân vào ‘hang cọp’ để tìm bí mật đằng sau vụ sát hại
Lần này đến lần khác, Linh (Thúy Diễm) bỏ ngoài tai những lời khuyên ngăn của Sơn (Thanh Thức) mà vẫn tiếp tục mưu mô để chiếm đoạt được trái tim Lâm (Anh Tài). Vân Anh (Tường Vi) đã gặp phải không biết bao nhiêu kiếp nạn từ ngày trở về chỉ vì muốn tìm được nguyên nhân đằng sau vụ sát hại bí ẩn của mình.

Nhân cơ hội chị em Vân Anh đến nhà, bà Ngọc (NSƯT Trịnh Kim Chi) cố tình bắt chẹt cả hai. Vốn thẳng tính lại từng thiếu thiện cảm với “bác sui” Hà (Thanh Hiền) đã đáp trả bà Ngọc, bênh vực chị gái. Trong khi đó, Vân Anh lại điềm tĩnh và cao tay đối đáp khiến bà Ngọc phải im bặt. Quyết định kết hôn với Lâm, Vân Anh xem như một lần dấn thân vào hang cọp để tìm ra bí mật đằng sau vụ sát hại Thy (Hồng Loan). Bởi lẽ, cô hoàn toàn không thể đoán được ý đồ của Lâm là gì khi chấp nhận đám cưới “giả” với cô.

Trong khi đó, Lâm mơ thấy Thy và cả Vân Anh đều tìm đến giết anh bằng nhát dao chí mạng, chất chứa hận thù, căm phẫn. Điều khiến con trai bà Ngọc không thể lý giải là anh thường xuyên trong trạng thái mơ hồ nhìn thấy hình ảnh Thy thông qua Vân Anh. Đang lúc rối bời với những cảm xúc không thể kiểm soát, Lâm nhận tin Vân Anh và Hà gặp tai nạn. Tin tức ấy cũng nhanh chóng tới tai Sơn, khác với Lâm, Sơn ngay khi nhận “hung tin” đã hỏi thẳng Linh liệu cô có liên quan?

Vốn cố chấp, Linh đương nhiên bỏ ngoài tai những lời khuyên, lời cảnh báo của Sơn. Không hạ được Vân Anh trong vụ tai nạn được dàn dựng tinh vi, “em gái trà xanh” quyết tâm sẽ “bứng” tình địch bằng một kế hoạch khác không kém phần thâm độc.

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục