Phim
“Chị em hội ngộ” Tường Vi xót xa khi để lạc mất Thanh Hiền
Sau khi thấu hiểu sự quan tâm của Vân Anh (Tường Vi), Hà đã dần cởi mở hơn và kể cho Vân Anh nghe hoàn cảnh của mình từ khi còn nhỏ.

Khi đã nhận lại nhau, Hà (Thanh Hiền) kể cho Vân Anh (Tường Vi) nghe quãng đời tuổi thơ đẫm nước mắt của cô lúc mẹ mất, chị hai đã thất lạc. Vân Anh không khỏi xót xa khi biết Hà từng bị bán đi và và trở thành vợ của lão Khang, kẻ bất lương, vô nhân tính.

Trong khi đó, lão Khang đang được Phượng và người của Lâm đến thuyết phục bán khu đất vàng mà ông đang sở hữu. Ông ta nhân cơ hội định trả đũa ông Tài bởi những ân oán trong quá khứ khi còn bên Thái. Chuyện đến tai bà Hằng, thay vì làm căng như chồng, bà ta lại ngọt nhạt giảng hòa vì không muốn những vết đen trong quá khứ bị lực lượng chức năng có cơ hội phanh phui.

     Trong lúc đi ăn trưa với nhau, Vân Anh khéo léo hé lộ với Lâm (Anh Tài) chuyện Sơn (Thanh Thức) …có tình cảm đặc biệt với Linh (Thuý Diễm). Mục đích của việc này nhằm  tạo ra một mớ hỗn độn trong mối quan hệ tình cảm đang rối ren giữa bốn người. Không chỉ u mưu chọc tức Linh, Vân Anh còn cố tình khơi gợi cho Lâm nhớ lại những kỉ niệm giữa anh và Thy ngày xưa.

      Và, một màn kịch hay sắp bắt đầu khi cô cao tay sắp xếp cho Lâm cùng ba người phụ nữ từng liên quan đến cuộc đời anh ở cùng một khách sạn…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục