Phim
Tuyết Nhung (Thanh Hiền) hậm hực vì chồng bị kẻ khác lừa gạt
‘Duyên tiên tiền định’ tập 4 – Đi tìm đôi vợ chồng lừa đảo, Tuyết Nhung hậm hực vì không thấy tăm hơi, Minh Đạt phải ra sức dỗ dành vợ nguôi giận.

Trong lúc đó, tờ khế đất bất ngờ bay theo cơn gió lạ, cả hai đuổi theo đến hang động nơi Phạm Trung bị giam giữ. Tuy bán tín bán nghi nhưng họ vẫn giúp kẻ lạ mặt bên trong gỡ lá bùa trên hồ lô ra. Phạm Trung cũng nhờ vậy mà được giải thoát, khiến hai vợ chồng một phen chết khiếp mà ngất xỉu.

Được giải thoát, Phạm Trung lập tức tính chuyện thăng thiên lên trời nhưng không thành công, gọi thổ địa lên hỏi thì mới biết bản thân đã mất hết phép thuật còn người thương thì mịt mù không một chút tin tức.  Cũng thông qua thổ địa, Phạm Trung đau lòng khi biết Kim Sang bị đọa xuống trần, phải trải qua nhiều cực khổ, đọa đày. Vừa mở lời nhờ Thổ địa giúp đi tìm thì được khuyên nên từ bỏ bởi có đi tìm cũng vô ích vì Kim Sang bây giờ không còn là tiểu tiên nữ mà trải qua nhiều đời nhiều kiếp, không còn bộ dạng cũ.

Trà trộn vào tửu lâu, Nụ thật ra đang ôm một mối hận cũ. Ngày xưa khi theo mẹ đi chợ, Nụ nhìn thấy cậu chủ Minh Thành đang tham gia đá gà và bị thua hết tiền, phải cầu xin người ta lấy lại vài đồng nhưng không được. Trông thấy cảnh đó, bà mẹ cảm thấy tội cho lão gia vì đứa con còn nhỏ tuổi mà đã ăn chơi cờ bạc. Dù vậy, biết không nên xen vào chuyện nhà chủ, hai mẹ conđã cố tránh mặt nhưng vẫn bị Minh Thành nhìn thấy

Thua sạch tiền, Minh Thành bày cớ nói dối chuyện bị trấn lột nhưng vẫn bị người nhà phát hiện. Nghi bà vú nhiều chuyện mách lẻo nên ghi hận, Minh Thành bày mưu ăn cắp ngọc bội của Trần lão gia, lén bỏ vào tay nải của hai mẹ con rồi đi báo quan. Nhưng ông Trần là người rất thấu tình đạt lý nên nhanh chóng hiểu ra đó là toan tính của cậu con trai phá gia chi tử. Không chỉ giải oan cho bà vú, ông còn trách Minh Thành hư hỏng khiến hắn càng thêm bất mãn.

Oan tình được giải nhưng mẹ con bà vú vẫn ra đi và được cha con ông Trần tiễn ra tới cửa. Dù vậy vẫn không tránh được họa sát thân và Nụ trở về lần này là để trả thù.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Duyên tiên tiền định” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục