Cine
Vé xem phim “Avengers: Hồi Kết” được khán giả săn lùng
Vé xem phần cuối của loạt phim về biệt đội siêu anh hùng mang tên “Avengers: Hồi Kết” được mở bán sớm tại thị trường Mỹ từ ngày 2/4 vừa qua. Tuy nhiên, nhu cầu quá lớn đã khiến cho giá vé bị đẩy lên cao gấp nhiều lần. Một số khán giả kịp mua những tấm vé xem phim trong tuần đầu công chiếu đã rao bán chúng trên mạng để kiếm lời.

Trên eBay, một cặp vé Avengers: Hồi Kết (suất chiếu tại New York, Mỹ được bán đấu giá 9.000 đôla. Đáng nói, đây chỉ là suất chiếu ngày 28/4, trong khi phim sẽ ra rạp từ 3 ngày trước đó. Cá biệt, một cặp vé cho suất chiếu ngày 26/4 tại bang New Jersey được rao với giá lên đến 15.000 đôla. Vé xem phim ở các suất chiếu sau đó được rao bán với giá “mềm” hơn, từ 100-500 đôla/vé trong khi giá chính thức chỉ 35 đôla/vé.

Mới đây, Fandango – trang bán vé trực tuyến tại Mỹ cho biết, doanh số bán vé của “Avengers: Hồi Kết” vượt xa kỳ vọng do người hâm mộ nóng lòng muốn biết loạt phim về siêu anh hùng vũ trụ kết thúc như thế nào. Nhiều chuyên gia Hollywood dự báo phim sẽ đạt doanh thu khoảng 840 triệu đôla trên toàn cầu trong tuần lễ công chiếu đầu tiên. Và rất có thể tổng doanh thu của bom tấn này sẽ lên tới 2,7 tỷ đôla, chỉ kém một chút so với kỷ lục 2,78 tỷ đôla của siêu phẩm Avatar.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục