Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Bà San Tót ngăn San Đy A thi vào trường cảnh sát
Nỗi ám ảnh đó đã khiến bà San Tót nảy sinh một ý định táo bạo. Bà quyết định chuốc say con dâu mình để cô không thể đi thi bằng cách cho cô ăn nhiều Sô cô la có chứa rượu.

Nghe lời khiêu khích lẫn đe dọa của con dâu Mê Na về chuyện San Đy A có thể sẽ đậu vào trường cảnh sát, phá vỡ mọi nguyên tắc trong gia đình Ra Thi, bà San Tót càng lo sợ bản thân sẽ thua con dâu trong cuộc đấu trí lần này. Nếu điều đó xảy ra đồng nghĩa với việc San Đy A sẽ trở thành cảnh sát, và hạnh phúc của con trai bà sẽ bị đe dọa.

Nỗi ám ảnh đó đã khiến bà San Tót nảy sinh một ý định táo bạo. Bà quyết định chuốc say con dâu mình để cô không thể đi thi bằng cách cho cô ăn nhiều Sô cô la có chứa rượu. Và đúng như những gì bà đã nghĩ, đêm đó San Đy A đã ngủ mê mệt thay vì thức học bài. Riêng bà San Tót, cả đêm bà cũng đã mất ngủ bởi cảm thấy ray rứt cho việc làm ích kỷ của bản thân.

Nhìn thấy con dâu cứ ngủ vùi khi thời gian đi thi gần kề, bà San Tót cảm thấy vô cùng hối hận cho hành vi của mình. Để sửa chữa sai lầm, bà đã cố gắng làm mọi thứ để có thể  đánh thức San Đy A và kịp đưa cô đến trường thi. San Đy A và Sô Ray đã vô cùng xúc động khi chứng kiến cảnh mẹ van xin người bảo vệ và cầu cứu vị giáo sư để con dâu bà có thể và phòng thi khi dù cô đến muộn.

Mối quan hệ giữa San Đy A và mẹ chồng những tưởng sẽ càng tốt đẹp hơn bởi những gì bà đã lo lắng cho cô. Tuy nhiên, mọi thứ đã nhanh chóng đổ vỡ khi San Đy A vô tình phát hiện và phanh phui trước cả nhà chuyện cô em chồng Chavi mua tài liệu lậu cho môn thi ngày hôm sau. Bà San Tót vì bênh vực con gái đã lên tiếng chỉ trích và đổ lỗi San Đy A muốn hủy hoại tương lai của Chavi.

Về phần Chavi, vì không nghe theo lời khuyên của chị dâu nên cô đã gặp rắc rối ở môn thi thứ hai. Cô thậm chí đã bị giám thị đuổi ra khỏi phòng thi khi phát hiện đang chép bài của San Đy A. Sợ mẹ biết chuyện gian lận bị cấm thi nên Chavi đã đổ thừa San Đy A đưa bài cho cô chép nên mới xảy ra chuyện đáng tiếc.

Mặc dù San Đy A đã cố gắng giải thích với mẹ chồng rằng những điều Chavi nói là không đúng sự thật nhưng bà vẫn không tin cô. Đau đớn hơn, San Đy A còn bị bà đay nghiến đã cố tình làm hại Chavi. Và dĩ nhiên đây được xem như một lỗi lầm trong ba thử thách mà bà đã đặt ra cho cô trước đó…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục