Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Bằng sự chân thành và nỗ lực, cuối cùng Emilie cũng được chấp nhận
Niềm vui lại nhanh chóng tan biến khi bà Ma Sa cũng như mọi người phát hiện ra thân thế của Emilie.

Trong lúc lẻn vào nhà bếp để thiêu rụi tấm hình của đối thủ, Emilie sơ ý làm gương mặt bà Ma Sa bị thương. Đó là điều hết sức tồi tệ, nhất là đúng vào dịp bà chuẩn bị làm cô dâu đón mừng lễ kỷ niệm ngày cưới của mình. Quá tức giận, bà tuyên bố đuổi Emilie ra khỏi nhà. Không một ai dám lên tiếng cầu xin cho Emilie kể cả San Đy A.

Riêng về bà San Tót, khi chứng kiến sai lầm chết người của Emilie bà cũng lập tức buông lời chỉ trích con dâu San Đy A. Bà trách cô đã gây ra họa lớn khi đặt lòng tin vào Emilie, cô gái ngoại đạo và vô cùng hậu đậu. Bà còn mạnh dạn tuyên bố San Đy A sẽ phải chấp nhận thua cuộc bởi Emilie không cách nào có thể  chiếm được tình cảm của Ma Sa, nhất là khi sự cố đáng tiếc ấy vừa xảy ra.

Hiểu rõ những gì mẹ chồng vừa nói cũng như chứng kiến cơn thịnh nộ của Ma Sa, thế nhưng, khi nghĩ đến mối quan hệ giữa Mô Hít và Emilie cũng như đứa bé đang lớn lên từng ngày trong bụng cô ấy, San Đy A quyết tâm thuyết phục Emilie ở lại để tiếp tục chấp nhận thử thách của mẹ chồng cô.

Sau khi thuyết phục được Emilie ở lại, San Đy A với sự khéo léo của mình cũng đã chứng minh cho bà Ma Sa thấy rằng Emilie là một cô gái tốt. Và khi tình cờ nhận ra tình cảm mà Emilie dành cho Mô Hít,  bà Ma Sa đã tuyên bố với cả họ sẽ chấp nhận Emilie là cháu dâu, và hôn lễ sẽ được nhanh chóng cử hành trong thời gian sớm nhất.

Lời tuyên bố bất ngờ của bà Ma Sa khiến cho Emilie vỡ òa hạnh phúc. Với gia đình Ra Thi, đặc biệt là bà San Tót, đó là điều không thể tốt hơn. Riêng về San Đy A, cô cảm thấy nhẹ lòng bởi đã tháo gỡ được mọi rắc rối cho gia đình chồng và  cứu rỗi được cả tương lai của sinh linh bé nhỏ đang lớn lên từng ngày.

Tuy nhiên, niềm vui đó lại nhanh chóng tan biến khi bà Ma Sa cũng như mọi người phát hiện ra thân thế của Emilie chính là cô gái ngoại đạo. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng của cô ấy và Mô Hít mà còn đẩy cả gia tộc Ra Thi lâm vào rắc rối….

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục