Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Màn so kè giữa San Đy A và Emily
Nhận thấy vợ đối xử quá bất công với con dâu San Đy A, ông Arun đã thẳng thắn phê bình vợ cũng như lật tẩy hành vi thiếu công bằng của bà khi âm thầm giúp đỡ cho Emily và cố tình gây khó dễ cho San Đy A.

Sau khi nhận lời thử thách của ba chồng dành cho hai cô con dâu, Emily lập tức tìm đến cửa hàng của Mê  Na. Cô vận dụng mọi cách nhằm thuyết phục chị dâu với hy vọng có thể nhận được một chiếc sê ri miễn phí. Tuy nhiên, Emily đã hoàn toàn thất bại bởi lý lẽ cô đưa ra không khiến người chị dâu keo kiệt như Mê Na động lòng.

Về phần San Đy A, thay vì dùng cách thuyết phục như Emily, cô lại có kế sách thật hay khi đánh đúng vào tâm lí  tò mò của chị dâu và giành chiến thắng thuyết phục trước mặt cả nhà khi Mê Na tận tay trao cho cô 1 chiếc sê ri hoàn toàn miễn phí. Trong khi ông Arun vui mừng tuyên bố San Đy A đã xuất sắc vượt qua thử thách thì bà San Tót lại rất lo lắng cho sự thất bại của Emily, thậm chí tỏ thái độ không hài lòng trước chiến thắng của San Đy A.

Nhận thấy vợ đối xử quá bất công với con dâu San Đy A, ông Arun đã thẳng thắn phê bình vợ cũng như lật tẩy hành vi thiếu công bằng của bà khi âm thầm giúp đỡ cho Emily và cố tình gây khó dễ cho San Đy A. Bất chấp những lời phê phán cũng như cảnh báo của chồng, bà San Tót vẫn cố chấp ủng hộ cho con dâu nhỏ và mong muốn cô sẽ chiến thắng trong vòng thi tiếp theo.

Thấu hiểu nỗi lòng cũng như những gì mà mẹ chồng đang trải qua nên San Đy A hoàn toàn không trách bà đối xử bất công với mình. Ngược lại, cô còn rất thông cảm và thầm chia sẻ những gì bà đang trăn trở, lo âu. Cô thậm chí không muốn tiếp tục tham gia cuộc thi để bà thoát khỏi cảm giác băn khoăn, lo lắng. Thế nhưng, liệu San Đy A có từ bỏ ước mơ lớn lao nhất đời mình khi biết rằng chồng cô đã đặt ước mơ ấy sánh ngang mạng sống của anh?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục