Phim
“Vợ tôi là cảnh sát”: Mâu thuẫn bùng nổ khiến San Đy A và Rô -Sây rơi vào bế tắc
Sau khi trở thành con dâu trong nhà bà San Tót, San Đy A luôn rơi vào trạng thái cô độc. Cô cảm thấy không thể tin tưởng bất kỳ ai, kể cả là chồng mình. Và các mâu thuẫn càng ngày càng nhiều hơn, khiến cho các mối quan hệ càng ngày càng bế tắc.

Vừa vào đến phòng tân hôn, Sô Ray đã rất bất ngờ trước sự phản kháng dữ dội của vợ. Anh không thể tưởng tượng nổi đêm tân hôn lẽ ra vô cùng ngọt ngào của cả hai đã trở nên tồi tệ đến mức này. Cố giữ bình tĩnh và dò hỏi vợ nguyên nhân của vấn đề, nhưng Sô Ray không nhận được câu trả lời thỏa đáng nào ngoài những giọt nước mắt ngắn dài trên má cùng những lời trách móc đầy uất nghẹn của San Đy A.

San Đy A trở nên gay gắt với Rô Sây ngay trong đêm Tân hôn của hai vợ chồng

Bất lực trước những gì đã diễn ra, sáng hôm sau Sô Ray định tìm mẹ trình bày hết toàn bộ sự thật. Tuy nhiên, khi anh vừa định mở lời thì San Đy A đã xuất hiện. Động thái âm thầm phục tùng mẹ chồng và thiện chí muốn tiếp tục mối quan hệ giữa cô và Sô Ray khiến cho anh tạm thời phải im lặng.

Rô Sây định nhờ mẹ giải quyết vấn đề giữa mình và vợ nhưng anh lại bị chính thái độ bất thường của San Đy A ngăn cản…

Ngày đầu tiên sau các nghi lễ đám cưới, San Đy A được mẹ chồng giao phải làm món bánh ngọt để phục vụ bữa sáng cho cả nhà. Đây không chỉ đơn thuần là nhiệm vụ của cô dâu mới mà chính là một trong những bài kiểm tra mà bà San Tót dành cho cô con dâu mà bà đã cưới về trong niềm kiêu hãnh nhất. Riêng với San Đy A,vốn chưa từng một lần vào bếp nên cô đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Khi tất cả các thành viên trong gia đình được nếm thử món bánh ngọt mà San Đy A chuẩn bị, mọi  người đều gật gù khen ngợi, bà San Tót thì vô cùng hài lòng với khả năng bếp núc của con dâu. Thế nhưng, không một ai kể cả San Đy A biết rằng món bánh ngọt cực ngon mà họ thưởng thức do chính Sô Ray đã làm và lén tráo đổi để cứu nguy cho vợ.

Vì chưa từng nấu ăn nên San Đy A vô cùng chật vật khi vào bếp

Khi phát hiện ra sự thật, San Đy A đã rất cảm kích Sô Ray vì anh đã âm thầm giải nguy cho cô. Tuy nhiên, mối quan hệ vừa chớm tốt đẹp của họ nhanh chóng xấu đi khi cô hiểu lầm anh là người có suy nghĩ bảo thủ, ích kỷ và có cái nhìn kỳ thị  đối với những cô gái có học thức. San Đy A từ đó tỏ ra lạnh nhạt lẫn bất mãn với Sô Ray.

Nhận thấy sự bất thường trong mối quan hệ giữa San Đy A và Sô Ray, chị dâu Mê Na đã tinh ranh khiến mọi chuyện nhanh chóng đến tai bà San Tót. Là một người phụ nữ có suy nghĩ cổ hủ, khắt khe, bà dĩ nhiên không bao giờ để yên cho con dâu mới, đặc biệt là vợ của Sô Ray- đứa con trai được bà thương yêu và xem trọng nhất nhà. Đó cũng là nguyên nhân cho những rắc rối mà San Đy A phải  hứng chịu khi bắt đầu cuộc  sống bên nhà chồng…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát” vào lúc 20h các ngày trong tuần trên kênh THVL2.

Cao Linh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục