Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Rô Sây kí đơn ly hôn, ép San Đy A ra khỏi nhà mình
Sau khi Rô Sây nhìn thấy lá đơn li hôn, anh vô cùng đau khổ. Nhưng để vợ mình nhận được niềm hạnh phúc xứng đang, anh bắt buộc phải dối lòng và biến thành một người lạnh lùng và độc ác đối với San Đy A.

Biết con trai sắp phải đưa ra một quyết định mà người đau khổ nhất chính là bản thân anh ta, ông Ra Thi hết lời khuyên Sô Ray hãy suy nghĩ lại đừng đuổi San Đy A ra khỏi nhà. Bởi lẽ, anh sẽ không thể nào sống  tiếp nếu thiếu vắng cô ấy. Hiểu rõ những gì cha phân tích nhưng Sô Ray vẫn cố chấp hành động vì anh nghĩ đó chính là cách duy nhất để giải thoát cho vợ anh – người phụ nữ xứng đáng được hưởng một cuộc sống hạnh phúc.

Khi buổi lễ đính hôn của Cha Vi sắp kết thúc, Sô Ray cố tình gài bẫy để San Đy A biết rằng anh đã thấy lá đơn ly hôn mà trước đó Ri Ti đã đưa cho cô. Chưa kịp mở lời giải thích cho chồng hiểu rõ về lá đơn ấy thì San Đy A đã gặp rắc rối khác. Mẹ chồng cô, bà San Tót đã lớn tiếng chì chiết, đổ lỗi cho cô là nguyên nhân khiến đám cưới của Cha Vi con gái bà bị hoãn lại. Điều đó đồng nghĩ với việc  gia đình bà sẽ phải gánh chịu nhiều thiệt hại về kinh tế lẫn danh dự.

Thay vì đứng ra bảo vệ vợ như bao lần trước, Sô Ray lại nhân cơ hội này  dồn ép vợ vào đường cùng với những lời kết tội đanh thép, lạnh lùng. Hành vi bất thường của anh khiến cả nhà không khỏi ngạc nhiên, nhất là mẹ anh. Ông Ra Thi đau khổ chứng kiến mọi chuyện mà không thể thốt nên lời. Riêng về San Đy A, từng lời nói của chồng như những nhát dao đâm thẳng vào trái tim cô. Và  cho đến lúc này cô vẫn không tin được những gì đang diễn ra trước mắt.

Trong làn nước mắt nghẹn ngào, San Đy A vẫn cố thuyết phục chồng rằng những cáo buộc của mẹ anh về cô là không đúng. Cô nói với anh bản thân đã làm hết khả năng để có thể được gia đình anh chấp nhận. Cô không đáng bị trừng phạt như thế. Tuy nhiên, San Đy A làm sao biết rằng Sô Ray đâu phải không nhìn thấy mọi cố gắng của cô. Và cô làm sao hiểu được anh phải đau khổ đến có thể chết đi khi phải đối xử với cô như thế??

San Đy A vẫn nghĩ rằng bản thân có thể thuyết phục được chồng cho đến khi anh lạnh lùng ký vào lá đơn ly hôn và xách va li đưa cô ra khỏi nhà trước sự phản đối quyết liệt của mọi người….

Cao Linh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục