Phim
Vợ tôi là cảnh sát: San Đy A quyết lật mặt gã “Thần sư dỏm”
Mặc dù biết rõ gã thần sư là giả mạo nhưng San Đy A vẫn không thể vạch trần thân phận của hắn trước mặt mọi người.

Qua cuộc trò chuyện với Ryan, San Đy A bắt đầu nghi ngờ thân thế và hành vi của vị “thần sư” – kẻ đang được mọi người trong thành phố sùng bái và tôn thờ như một vị thánh sống. Cô bộc bạch cho Sô Ray nghe về sự ngờ vực của mình và muốn anh cùng cô điều tra sự việc. Và yêu cầu đó của cô đã được anh vui vẻ nhận lời.

Khi Gã thần sư ấy bất ngờ đến khu phố Ha Nu Man xin quyên góp và đặc biệt ghé vào gia đình Rathi đề giảng đạo, San Đy A nhận ra đây chính là cơ hội để vợ chồng cô có dịp chứng thực những nghi ngờ về thân phận của hắn ta. Ban đầu, hắn ta luôn tỏ ra rất cẩn trọng trong hành vi và lời nói khiến Sô Ray cho rằng nghi ngờ của vợ có thể đã sai. Anh thậm chí khuyên cô nên xóa bỏ mọi nghi vấn về vị thần sư tránh để sự việc không hay đến tai mẹ anh. Và bà sẽ không tha thứ cho cô nếu biết được cô vì nghi ngờ vô căn cứ mà xúc phạm đến 1 thần sư đáng kính trong mắt bà.

Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của Ryan San Đy A một lần nữa đã chứng minh cho chồng thấy những nghi ngờ của cô là đúng. Cả hai người đã rất bàng hoàng khi nghe trộm được cuộc trao đổi giữa Ryan và hắn ta. Biết rõ gã thần sư là giả mạo nhưng San Đy A không thể vạch trần thân phận của hắn trước mặt mọi người. Bởi lẽ, người dân trong thành phố rất sùng đạo và họ chỉ  mù quáng nghe theo những thuyết giáo của hắn ta thay vì sự thật khó chấp nhận từ cô.

Dù không trực tiếp vạch trần thân phận  cũng như kế hoạch xấu xa của gã thần sư nhưng San Đy A đã kịp nhờ phía cảnh sát đến can thiệp khi hắn vừa cho động thổ xây dựng nhà thờ trái phép trên khu đất trường học. Tức giận kế hoạch bị phá hỏng, gã điên tiết giăng bẫy trả thù San Đy A và cả gia đình Ra Thi…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục