Phim
Vợ tôi là cảnh sát: San Đy A và Emily cùng thi vào trường cảnh sát
Thất bại trước thái độ đầy cương quyết của con trai, bà San Tót quay sang bóng gió đay nghiến, kết tội con dâu San Đy A. Đồng thời, bà cũng đưa ra một thách thức cho Sô Ray, buộc anh phải tuyệt đối tuân thủ.

Trước mặt đông đủ cả nhà, Sô Ray mạnh dạn tuyên bố rằng anh hoàn toàn tin tưởng San Đy A sẽ đậu kỳ thi tuyển vào trường cảnh sát. Anh cũng khẳng định với tất cả mọi người là sẽ cố gắng làm việc để có tiền lo việc học cho vợ mà không cần đến sự giúp đỡ của bất cứ ai trong gia đình.

Thất bại trước thái độ đầy cương quyết của con trai, bà San Tót quay sang bóng gió đay nghiến, kết tội con dâu San Đy A. Đồng thời, bà cũng đưa ra một thách thức cho Sô Ray, buộc anh phải tuyệt đối tuân thủ. Nhận thấy mọi chuyện bắt đầu căng thẳng, nhất là mối quan hệ giữa bà San Tót và Sô Ray, San Đy A dự định sẽ không tham gia cuộc thi cảnh sát mà không thông báo với chồng. Và cô cũng sẽ không  giải thích cho anh biết nguyên nhân thật sự của vấn đề. Bởi lẽ, San Đy A không muốn vì cô mà mối quan hệ tốt đẹp giữa mẹ con họ bị phá vỡ.

Khi vừa thỏa thuận xong mọi điều kiện với mẹ, Sô Ray bắt tay ngay vào chuyện đầu tư mọi phương tiện cần thiết cho vợ học hành, bất chấp sự xỉa xói, bàn tán của các anh chị em trong gia đình. Riêng bà San Tót, dù trong lòng không vui nhưng bà vẫn ủng hộ việc làm của con trai xem như tạo sự công bằng với thỏa thuận đã đưa ra trước đó.

Và một điều thật bất ngờ là khi giám thị bên trường cảnh sát đến làm hồ sơ dự thi cho San Đy A thì Emily cũng đột ngột xin đăng ký thi cùng chị dâu. Lời đề nghị của cô khiến tất cả mọi người trong gia đình đều vô cùng bất ngờ. Riêng Mô Hít, ban đầu khi nghe ý tưởng kỳ lạ của vợ anh ta đã buông lời trách mắng cô không lượng sức của bản thân.

Để hóa giải mọi thắc mắc của chồng, Emily đã giải thích rõ với anh rằng cô dự thi với mong muốn chiến thắng để có được số tiền lớn đưa cho mẹ chồng theo yêu cầu mà bà đã đặt ra trước đó. Quan trọng hơn là số tiền thưởng ấy sẽ giúp cho cả hai giải quyết hết mọi rắc rối, nhất là chuyện cứu vãn danh dự cho chồng cô. Vô tình nghe được những lời bộc bạch của con dâu Emily, bà San Tót vô cùng xúc động và  thật sự đồng cảm với cô. Cũng chính từ đây, bà đã  đưa ra những quyết định chỉ có lợi cho Emily và vô cùng  bất công cho con dâu San Đy A…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục