Phim
Vợ tôi là cảnh sát: San Đy A và thử thách lớn nhất từ bà San Tót
Từ những lời chỉ trích gay gắt của Mê Na đối với em chồng, bà San Tót bắt đầu tìm hiểu sự thật về chuyện Chavi đổ thừa San Đy A cho cô chép bài nên mới bị cấm thi.

Từ những lời chỉ trích gay gắt của Mê Na đối với em chồng, bà San Tót bắt đầu tìm hiểu sự thật về chuyện Chavi đổ thừa San Đy A cho cô chép bài nên mới bị cấm thi. Chỉ bằng một phép thử nhỏ, bà đã phát hiện kẻ nói dối chính là đứa con gái út mà bà hết lòng tin tưởng và bảo vệ. Chưa dừng lại ở đó, bà đã vô cùng thất vọng khi tình cờ nghe hết cuộc nói chuyện giữa San Đy A và Chavi. Sự thật là San Đy A đã tìm ra chứng cứ chứng minh em chồng nói dối từ lâu nhưng vì cô nghĩ đếm cảm giác của mẹ chồng nên chấp nhận im lặng.

Nỗi thất vọng về con gái cùng những thắc mắc không thể lý giải về hành vi khó hiểu của con dâu đã được bà San Tót mang đến tâm sự với ông Arun. Bà muốn ông giải thích vì sao San Đy A lại chấp nhận đánh đổi cả ước mơ của đời mình để bảo vệ cho hành vi sai trái của Chavi và Emily? Câu trả lời đầy thuyết phục cũng như những lời giải thích rõ ràng của chồng buộc bà phải gật đầu công nhận San Đy A là một nàng dâu tốt nhất, thiện lương nhất. Thế nhưng bà San Tót vẫn cố chấp nói với ông Arun rằng bà sẽ không chấp nhận cho con dâu trở thành một cảnh sát. Bởi lẽ, bà chỉ muốn cô toàn tâm ý vun vén cho gia đình Ra Thi thay vì bảo vệ yên bình cho cả thành phố.

Dù rất lo lắng với tuyên bố của vợ nhưng ông Arun không biết phải làm sao để giúp cho đứa con dâu mà ông yêu thương nhất có thể biến ước mơ thành sự thật. Riêng Sô Ray, anh hoàn toàn không biết gì về những toan tính ích kỷ trong lòng mẹ. Ngược lại anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến bà đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho cô nhân ngày sinh nhật. Ngoài ra, anh còn tin tưởng tuyệt đối rằng vợ anh sẽ là người chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm nhà vô địch lần này.

Biết San Đy A chuẩn bị bước vào vòng chung kết, bà San Tót đã gặp riêng cô để đưa cho cô hai lựa chọn vô cùng nghiệt ngã; Nếu lựa chọn gia đình có nghĩa là cô phải chịu thất bại trong cuộc thi lần này. Còn nếu như lựa chọn theo đuổi ước mơ cô  và chồng sẽ phải rời khỏi gia đình Ra Thi. Vốn thông minh, sắc sảo nhưng có lẽ đây là thử thách lớn nhất và cũng là bài toán khó giải nhất đối với San Đy A. Bởi  làm gì có sự lựa chọn nào vẹn vẽ đôi đường như cô mong đợi??

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục