Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Vợ chồng Sô Ray quyết định ra riêng
Từ ngày vợ chồng Sô Ray quyết định dọn ra bên ngoài sinh sống, gia đình Ra Thi bắt đầu xáo trộn. Từ nề nếp sinh hoạt đến kinh phí chi tiêu trong gia đình, Mê Na lợi dụng cơ hội nói những lời khích bát khiến mẹ chồng ngày càng cay cú hơn với vợ chồng Sô Ray.

Đêm đầu tiền rời khỏi nhà, Sô Ray đành tổ chức sinh nhật cho vợ ngoài trời. Tuy vậy  hai người đã rất vui vẻ bên nhau, và San Đy A cảm thấy rất hạnh phúc với những gì mà anh đã chuẩn bị cho cô. Sáng hôm sau, cả nhà Ra Thi ai nấy mừng rỡ khi nhìn thấy chiếc xe kéo chở vợ chồng Sô Ray từ từ tiến lại gần cửa nhà. Ai cũng nghĩ họ đã quay về sau một đêm suy nghĩ thấu đáo.

Tuy nhiên, nụ cười trên gương mặt họ dần tắt lịm khi chiếc xe đã vô tình lướt qua và dừng lại tại căn nhà cho thuê của ông hàng xóm. San Đy A và mọi người đều không hiểu vì sao Sô Ray quyết định  thuê căn nhà này để ở thay vì về nhà. Riêng bà San Tót, bà đã nghĩ rằng con trai cố tình thuê căn nhà đó mục đích để cho bà nhìn thấy anh mỗi ngày rồi mềm lòng và cho phép vợ chồng anh sớm quay về.

Từ ngày vợ chồng Sô Ray quyết định dọn ra bên ngoài sinh sống, gia đình Ra Thi bắt đầu xáo trộn. Từ nề nếp sinh hoạt đến kinh phí chi tiêu trong gia đình, Mê Na lợi dụng cơ hội nói những lời khích bát khiến mẹ chồng ngày càng cay cú hơn với vợ chồng Sô Ray. Bà tức giận tuyên bố từ nay xem cả hai là người ngoài không còn liên quan gì. Và Mê Na sẽ trở thành con dâu trưởng có quyền hạn  nhất trong gia đình. Cô và Vic Ram sẽ đứng ra lo liệu hết mọi việc trong ngoài thay cho Sô Ray. Quyết định của bà khiến cả nhà vô cùng lo lắng nhưng không ai dám lên tiếng phản đối kể cả ông A Run.

Sự việc càng tồi tệ hơn khi Mê Na tình cờ phát hiện vợ chồng Sô Ray đi đến ngân hàng và rút ra một số tiền khá lớn. Cô lập tức về báo cáo lại với mẹ chồng rằng vợ chồng họ sau khi rút tiền đã bắt xe đến núi Abu hưởng thụ cuộc sống. Trong lúc bà San Tót và cả nhà còn chưa biết rõ thực hư chuyện vợ chồng Sô Ray lấy tiền đi tận hưởng cuộc sống riêng thì mẹ của Mê Na đến thổi phồng thêm sự việc. Bà ta nói rằng đã thấy Sô Ray mua cho vợ 1 chiếc vòng cổ có đính kim cương vô cùng đắt giá.

Lời xác thực vô tội vạ của bà sui gia một lần nữa khiến cho sự hiểu lầm của cả nhà, đặc biệt là bà San Tót đối với vợ chồng Sô Ray càng thêm sâu sắc. Và hy vọng được sớm quay về nhà của đôi vợ chồng trẻ càng vuột xa tầm với…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục