Sao
4 “bằng chứng” cho thấy Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã thực sự ly hôn
Nhiều thông tin được chính người trong Cbiz tiết lộ cho thấy, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã chính thức “đường ai nấy đi”, dù người trong cuộc chưa lên tiếng.

Tình trạng hôn nhân của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, kể từ sau khi mẹ của Điềm Hinh gây chấn động với scandal ngoại tình cùng đàn em PGOne.

Những ngày gần đây, showbiz Hoa ngữ đang “rỉ tai” nhau rằng, cặp vợ chồng nổi tiếng đã hoàn toàn tất thủ tục ly hôn. Vì ngại ồn ào và sợ ảnh hưởng đến công việc nên hai người chia tay trong im lặng.

Tin từ CEO công ty giải trí nổi tiếng

Mới đây, CEO của một công ty giải trí lớn bất ngờ đăng tải trên Weibo: “Vô cùng khiếp sợ khi biết Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng ly hôn”. Khi được hỏi về tính chân thực của vụ việc, người này đáp lại: “Gần đây biết được tin tức và xác nhận đó là sự thật”.

Một số ý kiến cho rằng, CEO này cố tình vin vào chuyện của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng để gây chú ý. Nhưng nhiều nguồn tin khác cho thấy, những gì anh nói là chính xác.

Nữ diễn viên Hạ Đông Đông gián tiếp hé lộ thông tin

Trong một bức ảnh chụp cùng Lý Tiểu Lộ chia sẻ trên trang cá nhân, Hạ Đông Đông để lại dòng ghi chú: “Ai cùng ai đã ly hôn”. Thông tin này được cho là cố tình tiết lộ tình trạng hôn nhân giữa Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ.

Trước thắc mắc của người hâm mộ, bạn thân của Lý Tiểu Lộ không hồi đáp. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ giữa bố mẹ bé Điềm Hinh đã thực sự tan vỡ.

Rò rỉ đoạn ghi âm bí ẩn

Ngày 19/5 vừa qua, đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa một quản lý của Công ty Điện Ảnh Đồng Nhạc (Giả Nãi Lượng làm chủ) và một người bạn bất ngờ bị rò rỉ ra ngoài. Trong đó, người đại diện này chia sẻ Sếp của mình đã ly hôn vợ.

Giả Nãi Lượng không còn đeo nhẫn cưới

Trong một buổi tuyên truyền phim mới đây, nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra Giả Nãi Lượng không còn đeo nhẫn cưới. Đây chính là hình ảnh rõ ràng nhất cho thấy mối quan hệ giữa anh và Lý Tiểu Lộ đã chấm dứt.

Kể từ khi scandal vợ ngoại tình nổ ra, Giả Nãi Lượng suy sụp và dành hết thời gian cho công việc. Anh nhận 3 dự án phim và cũng dọn ra ngoài sống. Trước đó, nam diễn viên được yêu mến không chỉ vì thực lực trong diễn xuất mà còn bởi hình ảnh người chồng, người cha gương mẫu, yêu thương vợ con. Hiện tại, Lý Tiểu Lộ vẫn chịu sự chỉ trích lớn từ công chúng và cơ hội quay trở lại làng giải trí đang còn xa vời.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục