Sao
Á hậu Phương Nga giản dị đi hiến máu nhân đạo trong Ngày Chủ nhật đỏ
Sáng nay, Á hậu Phương Nga đã có dịp hội ngộ các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 trong ngày hội hiến máu “Chủ nhật đỏ” được tổ chức tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Cùng tham gia với cô còn có sự tham gia của Lê Thanh Tú, Khánh Linh…

Đến tham dự buổi lễ, Á hậu Phương Nga xuất hiện với phong cách giản dị, nụ cười rạng rỡ cuốn hút trong chiếc đầm màu xám đến từ NTK Lê Thanh Hòa. Đây là lần thứ 2 Phương Nga tham gia hiến máu nên cô không có cảm giác lo lắng mà còn vui vẻ khi làm thủ tục khám sức khỏe và hiến máu.

Á hậu Phương Nga chia sẻ cảm giác sau khi hiến máu “Tuy rằng đây không phải là lần đầu tiên Phương Nga hiến máu nhưng lại là lần đầu tiên tham gia chương trình Ngày Chủ nhật đỏ trên cương vị là Á hậu nên cảm xúc cũng khá hồi hộp. Nga hi vọng rằng hành động nhỏ này của mình sẽ có ích và góp phần lan tỏa, nâng cao nhận thức về trách nhiệm cộng đồng cho các bạn trẻ, để mọi người hiểu hơn những ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo”.

Phương Nga cho biết bản thân mình cảm thấy rất vui và tự hào khi được tham gia “Chủ Nhật Đỏ” – ngày hội hiến máu tình nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Photo: Lê Hoàn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục