Sao
Á hậu Thanh Tú lan tỏa văn hóa Việt bằng con đường ngoại giao
Sở hữu chiều cao khủng 1m81 cùng với danh hiệu Á hậu 1 HHVN 2016, Ngô Thanh Thanh Tú có thể thẳng tiến vào showbiz thế nhưng cô nàng lại chọn đi con đường rất riêng. Đó là con đường ngoại giao.

Đầu năm 2018, Á hậu Thanh Tú được vinh danh giải thưởng Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt. Đây là thành tích đáng ghi nhận cho những nỗ lực quảng bá và lan tỏa tình yêu văn hóa Việt của nàng á hậu trong suốt thời gian qua.

Để bạn đọc hiểu thêm về những hoạt động và dự định sắp tới của Thanh Tú, Topsao đã nhanh chóng có một buổi phỏng vấn với cô nàng.

Xin chào Thanh Tú! Các hoạt động chính của Thanh Tú trong năm qua là gì?

Trong năm 2017, Thanh Tú tập trung vào mảng MC, trở thành MC của chương trình Hành trình văn hóa Việt và song song với đó chính là Câu chuyện trái tim. Và ngoài ra Tú cũng tập trung rất nhiều vào mảng văn hóa, du lịch.

Trong năm qua, hoạt động nào khiến bạn ấn tượng nhất?

Trở thành MC của chương trình Hành trình văn hóa Việt chính là hoạt động mà Tú ấn tượng nhất. Năm qua, Tú đã được đi khắp mọi miền đất nước Việt Nam, được biết nhiều nét văn hóa. Ngoài ra, Hành trình văn hóa Việt còn giúp cho Tú đạt được giải Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt. Và đó chính là một niềm vinh dự rất lớn đối với Tú.

Dường như năm qua Thanh Tú đã rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại giao?

Mỗi người có một sở trường và sở thích riêng. Bản thân Thanh Tú rất yêu thích công việc ngoại giao. Chính vì vậy, Tú mới theo đuổi và học tập tại môi trường ngoại giao. Sau đó Tú cũng có một khoảng thời gian thực tập ở Bộ ngoại giao và cảm thấy rất phù hợp.

Theo đuổi hình tượng Á hậu ngoại giao, bạn nghĩ nhan sắc và danh hiệu Á hậu có là lợi thế không?

Lợi thế lớn nhất khi trở thành á hậu đó chính là Thanh Tú được nhiều người biết đến hơn, có nhiều cơ hội tham dự sự kiện giao lưu quốc tế. Ví dụ năm vừa rồi Tú được đi Nga, tham dự sự kiện Liên hoan thanh niên quốc tế. Tại đây, Tú gặp rất nhiều sinh viên, thanh niên khắp mọi miền thế giới và giới thiệu, quảng bá nhiều hơn đất nước và văn hóa Việt Nam. Trước đó nữa, Thanh Tú có cơ hội tham dự sự kiện kỉ niệm 40 năm Việt Nam tham dự Liên Quốc, tổ chức tại Thụy Sĩ.

Á hậu Thanh Tú và hoa hậu Ngọc Hân quảng bá áo dài tại sự kiện APEC.

Thanh Tú tham dự hoạt động giao lưu quốc tế tại Thụy Sĩ.

Trong năm 2018, kế hoạch lớn mà Tú tập trung nhất là gì?

Năm 2018, Thanh Tú sẽ tiếp tục đầu tư nhiều thời gian hơn vào lĩnh vực MC và tham gia tích cực các hoạt động quảng bá văn hóa. Ngoài ra, trong năm 2017 Tú cũng nhận được khá nhiều lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Hiện tại Tú đang cân nhắc về kế hoạch này vì nếu tham gia, Tú sẽ có nhiều cơ hội quảng bá đến bạn bè thế giới một Việt Nam đang phát triển và đổi mới như thế nào!

Cảm ơn Thanh Tú vì những chia sẻ thật thú vị!

Hy vọng rằng với đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực của mình, Thanh Tú sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục