Sao
Á hậu Thúy An tự tay bón sữa, trao quà Trung thu cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật
Tới với Trung tâm nhân đạo nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, khuyết tật, sự chân thành cùng những hành động ấm áp của Á hậu Thúy An khiến tất cả những người có mặt đều cảm mến và thêm yêu quý nàng hậu trẻ.

Vừa qua, Á hậu Thúy An đã tham gia hoạt động thiện nguyện mang Trung thu đến một trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật tại tỉnh Bình Dương. “Trung thu cho em” là món quà đặc biệt mà Thuý An dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt với mong muốn các em có được một Trung thu ấm áp, nhiều tình yêu thương.

Mặc trời mưa to gió lớn, Á hậu Thúy An vẫn tới với Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật tại tỉnh Bình Dương, mang trung thu đến với hơn 400 em nhỏ mồ côi, khuyết tật đang sinh sống tại đây. Cô đã giao lưu, trò chuyện và hát cho các em nhỏ suốt 2 giờ đồng hồ.

Thuý An đã có mặt tại một trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Bình Dương.
Bên cạnh việc tích cực luyện tập thật tốt cho hành trình chinh phục đấu trường sắc đẹp Miss Intercontinental sắp tới, Thúy An luôn dành sự quan tâm, ưu ái cho những hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội ý nghĩa.   
Vào thăm các em nhỏ, Thúy An mang đến những món quà đặc biệt với mong muốn các em sẽ có được một mùa Trung thu ấm áp.
Cô tranh thủ quỹ ghé thăm từng phòng bệnh, phụ giúp nhân viên giúp các em nhỏ uống sữa.
Thuý An còn dành tặng các bé nhiều quần áo mới.
Cô còn không quên trang điểm cho các bé trong đội văn nghệ sẽ biểu diễn mừng lễ Trung Thu của trung tâm.
Từ ánh mắt, cử chỉ, từ sự dịu dàng và sự tập trung, hòa mình vào thế giới của các em, khán giả cảm nhận được sự chân thành từ tận trái tim nàng hậu.
Sau khi hoàn thành chương trình học Đại học, Á hậu Thúy An đã trở lại tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.
Thay mặt các mạnh thường quân, nàng hậu đã trao tặng 50 phần quà mỗi phần trị giá 2.000.000 đồng tới các em nhỏ của trung tâm cổ vũ tinh thần các em cho một năm học mới chăm ngoan, học giỏi.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục