Miss Grand Vietnam
Kento cùng dàn Hoa hậu mang đến những đôi giày ấm áp cho trẻ em khó khăn
Những món quà mang ý nghĩa thiết thực từ các mạnh thường quân đã mang đến cho các em nhỏ có một mùa Tết Trung thu trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Tối 6/9 vừa qua, Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM phối hợp cùng Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm tổ chức chương trình “Trung thu hạnh phúc” cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Trong ngày diễn ra chương trình, dù TP.HCM mưa như trút nước thế nhưng có rất nhiều em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đã sớm hội tụ tại đây để cảm nhận sự ấm áp từ món quà tinh thần như tiết mục văn nghệ, múa lân, rước đèn… cùng với đó là những thứ rất ý nghĩa thiết thực như giày dép, dụng cụ học tập, lồng đèn trung thu, bánh kẹo…

Dàn Hoa hậu đến chương trình “Trung thu hạnh phúc”.

Tại đây, bà Phạm Kim Dung, dàn Hoa, Á hậu gồm Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Kiều Loan, Ngọc Thảo, Phương Anh, Bảo Ngọc, Phương Nhi… với các mạnh thường quân đã cùng nhau trao những món quà ý nghĩa cho các em nhỏ có một mùa trung thu đáng nhớ hơn. Bên cạnh đó, đồng hành trong sự kiện còn có dàn thí sinh là những cô gái xinh đẹp của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.

Cũng trong hoạt động đầy tính nhân văn này, KENTO tiếp tục chọn đồng hành cùng các Hoa, Á hậu nhà Sen Vàng để tặng giày dép cho hơn 400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ông Nguyễn Bình Thuận – Tổng giám đốc và Ông Nguyễn Bình Khải – Phó giám đốc kinh doanh đã đại diện cho Công ty Kento đến tham dự và tận tay trao những món quà yêu thương đến các em nhỏ.

Hai đại diện của công ty Kento đến trao những đôi giày xinh xắn cho các em nhỏ.

Rất nhiều đôi giày mà KENTO đã được trao đi với mong muốn nâng niu bước chân, góp phần mang đến cho các em một cái Tết Trung thu thật vui vẻ, ấm áp. Hơn nữa, hành động ý nghĩa này chắn chắn cũng sẽ lan tỏa yêu thương, giúp các em cảm nhận được sự quan tâm và từ đó có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Kento góp phần mang đến cho các em thiếu nhi một mùa Tết Trung thu trọn vẹn.

Chương trình “Trung thu hạnh phúc” diễn ra trong ngày 6/9 vừa qua đã kết thúc thành công, để lại ấn tượng đẹp khi rất nhiều thông điệp ý nghĩa được vươn rộng.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục