Sao
Bị Missosology đánh tụt tận 5 hạng, Minh Tú liền tung bộ ảnh bikini kêu gọi fan nhanh tay bình chọn

Bộ ảnh được Minh Tú chuẩn bị trước thềm cuộc thi không khỏi khiến người hâm mộ phát sốt bởi sự nóng bỏng vượt mức của người đẹp.

Theo đánh giá mới nhất của Missosology, Minh Tú sẽ cán đích ở vị trí thứ 7 tại Miss Supranational 2018. So với đánh giá ban đầu của chính trang này, thứ hạng của người đẹp bị tụt đi không ít.

Vừa mới đây, trên trang các nhân của mình, Minh Tú đã được dịp đốt mắt người hâm mộ bằng bộ ảnh chụp bikini vô cùng nóng bỏng, thanh tân. Kèm theo đó, người đẹp cũng chia sẻ cảm xúc và kêu gọi sự bình chọn từ người hâm mộ, cô viết:

“Mọi người ơi! Đây là bộ ảnh bikini mà Tú đã thực hiện trước khi lên đường sang Ba Lan tham dự đấu trường Miss Supranational. Phải nói là để có được bộ ảnh này, Tú đã tập luyện miệt mài cũng như giữ chế độ ăn uống kiêng khem trong nhiều tháng liền.

Tú hy vọng mọi người sẽ cảm thấy hài lòng khi xem qua những shoot hình bikini mới của Tú. Tú đã cố gắng thay đổi từ một cô người mẫu sang hình ảnh “beauty queen” nhằm phù hợp hơn với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Mọi người cùng xem ảnh và cho Tú cảm nhận của mọi người nhe. Tú cũng mong mọi người hãy tiếp tục VOTE cho Tú, thời gian chỉ còn lại một ngày cuối cùng nữa thôi.

Cùng cố gắng vì team Việt Nam nhe mọi người. Tú cảm ơn rất nhiều.”

Động thái này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự ủng hộ và cổ vũ từ phía người hâm mộ. Với những màn thể hiện của bản thân, Minh Tú hứa hẹn sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện tại cuộc thi năm nay.

Cẩm Lan


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục