Cine
Làm “Hoa Hậu Giang Hồ” có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng!
Trailer mới nhất của Hoa Hậu Giang Hồ đã khiến khán giả không khỏi háo hức trước hậu trường cuộc thi hoa hậu khốc liệt. Đỉnh điểm là màn "cung đấu" giữa Minh Tú và Hồng Đào trong phim.

Vén màn hậu trường khốc liệt của các cuộc thi hoa hậu đình đám, Hoa Hậu Giang Hồ với sự dẫn dắt của đạo diễn Lương Mạnh Hải được kì vọng sẽ làm nên chuyện khi chính thức được “xuất xưởng” vào tháng 11 tới đây. Còn nhớ cách đây không lâu, Minh Tú có làm video về cà khịa antifan rất được ưu thích, tuy nhiên trong trailer, cô nàng lại bị “nghiệp quật” không thương tiếc bởi tướng đi hai hàng trong phim và bị Hồng Đào chấn chỉnh không thương tiếc.

Những bước catwalk lóng ngóng của Minh Tú khiến Trưởng BTC cuộc thi là Hồng Đào chấn chỉnh ngay phải biết dùng não khi đi!

Sau trailer “nhá hàng” đầu tiên hé lộ nhiều phân đoạn chơi xấu gay gắt của dàn thí sinh, trailer mới nhất của Hoa Hậu Giang Hồ đã lùi một chút về quá khứ, khắc họa quá khứ bất hảo của nhân vật do Minh Tú đảm nhiệm, cuộc đời của cô em gái song sinh cũng vì thế mà “điêu tàn” cho đến khi cuộc thi sắc đẹp xuất hiện và gây ra nhiều xáo trộn.

Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 2.
Chị đại Minh Tú sẽ “phân thân” để đảm nhiệm cặp chị em sinh đôi.
Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 3.
Khán giả sẽ được chứng kiến những hình ảnh đời thường của Minh Tú.

Ngay từ khi mở đầu, Minh Tú đã xuất hiện trong trang phục tù sọc xanh trắng, ngất ngưởng với những ván bài cùng hội chị em đằng sau song sắt. Sau khi được ra tù, cô nàng đến tìm về cô em gái song sinh “ở đợ”, nhưng gặp phải kết cục không thể cay đắng hơn khi bị đuổi thẳng ra khỏi nhà. Trước lúc rời đi, cô chị cũng chẳng quên màn “dằn mặt” cô em: “Từ nay không có chị em gì hết.”

Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 4.
Cô em hiền hòa chịu khó.
Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 5.
Cô chị bất hảo “máu liều” cao.

Trong phân đoạn tiếp theo, khi cuộc đời đã bước sang trang mới, nhân vật em gái của Minh Tú đã được người anh thân thiết mời gọi đi thi hoa hậu hấp dẫn: “Chỉ cần vượt qua 29 thí sinh là có thể trở thành hoa hậu”. Từ một cô gái phục vụ phòng khách sạn, liệu lí do mà cô gái này lựa chọn đi thi hoa hậu có thực chất đơn thuần chỉ để đổi đời như tất cả mọi người vẫn nghĩ?

Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 6.
Đi thi hoa hậu để kiếm tìm cơ hội đổi đời.
Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 7.
Nhưng chặng đường nào đâu có dễ dàng.
Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 8.
Khi luôn phải đối đầu với những âm mưu kinh hãi nhằm hạ bệ đối thủ đằng sau hậu trường.
Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 9.
Mối quan hệ từng như nước với lửa của hai chị em.
Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 10.
Liệu những điều kinh hoàng gì đã xảy ra?
Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 11.
Và liệu cô chị có thể vượt qua mọi ải khó nhằn khi thế chỗ cô em trong cuộc thi hoa hậu.

Xuyên suốt trong nửa cuối trailer dài 2 phút của Hoa Hậu Giang Hồ tiếp tục là những màn “chơi xấu” đồng đội của nhân vật do Cao Thiên Trang đảm nhiệm. Hơn nữa, sau khi nhân vật do Minh Tú đảm nhiệm lộ diện đã từng phải chịu án đến mức phải ngồi tù, “ác nữ” hứa hẹn sẽ còn có nhiều động thái ngỗ ngược hơn cả cho đến khi bị “trùm cuối” dằn mặt không nể nang.

Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 12.
Cao Thiên Trang nổi bật với ánh mắt ghen tị, luôn đầy ắp mưu mô thủ đoạn.
Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 13.
Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 14.
Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 15.
Hội “ác nữ” hứa hẹn tạo ra một siêu phẩm đầy ắp drama hạng xịn vén màn hậu trường cuộc thi sắc đẹp.
Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 16.
Nhưng cô chị bất hảo do Minh Tú đảm nhiệm cũng đâu có kém phần gay gắt.
Làm Hoa Hậu Giang Hồ có tướng đi 2 hàng, Minh Tú bị đàn chị cà khịa: Đi bằng chân nhưng phải biết dùng não nha cưng! - Ảnh 17.
Poster chính thức của Hoa Hậu Giang Hồ.
Trailer “Hoa Hậu Giang Hồ”

Bình luận

Tin cùng chuyên mục