Phim
Hai Sáng (Tiếng Sét Trong Mưa) bị nghiệp quật rách mặt bởi 1000 tội ác tày trời: Ai đời đào cả mộ người khuất?
Cuối cùng thì Hai Sáng (Tiếng Sét Trong Mưa) phải đền tội cho tất cả tội lỗi mà mình đã gây ra.

Ngoài việc khắc họa số phận khổ đau của Thị Bình (Nhật Kim Anh), Tiếng Sét Trong Mưa còn đặc tả thành công tính cách nham hiểm của nhân vật Hai Sáng (Cao Thái Hà). Con người này đã phạm bao nhiêu tội tày đình, nhìn thấy Hai Sáng mà khán giả chỉ có nước “sôi máu” khi xem phim. Hết ngoại tình, cãi mẹ chồng, hãm hại người giờ Hai Sáng còn dám đào cả mả của người chết. Lương tâm Hai Sáng để ở đâu rồi?

1. Khi trẻ thì mê trai trẻ, khi già đời đu đưa cả chồng người khác

Còn nhớ, khi còn là vợ của Khải Văn, Hai Sáng cũng đã có cái tính “hám của lạ”. Nửa đêm, nàng ta còn bắt cả người ở trong nhà là Lũ (Hứa Minh Đạt) lên “chạy KPI” cho mình. Đường đường là mợ hai của một gia đình cao sang, quyền quý, ấy vậy mà Hai Sáng chẳng những không giữ tí liêm sỉ nào cho mình mà còn vứt luôn cả thể diện của chồng và gia đình bên chồng.

Hai Sáng (Tiếng Sét Trong Mưa) bị nghiệp quật rách mặt bởi 1000 tội ác tày trời: Ai đời đào cả mộ người khuất? - Ảnh 1.
Nửa đêm, Hai Sáng bắt Lũ lên tận phòng chiều mình.

Tưởng đâu bắt gia đinh ngủ với mình, Hai Sáng sẽ có cách đối xử hiền lành, dịu dàng hơn. Nhưng không! Ả ta vẫn đanh đá, chua ngoa và ra vẻ hách dịch của người có quyền: “Nếu mày không làm theo ý tao, tao sẽ hét lên cho cả nhà biết là mày lên ngủ với tao, xem lúc ấy mày còn đường sống không?”. Lũ cũng vì phận con ở mà phải cam chịu cảnh “chiều vợ” người khác. Vì lí do này mà khiến Lũ phải chết oan và Thị Bình bị chồng hiểu lầm.

Hai Sáng (Tiếng Sét Trong Mưa) bị nghiệp quật rách mặt bởi 1000 tội ác tày trời: Ai đời đào cả mộ người khuất? - Ảnh 2.

Lúc trẻ đã thế, đến khi có tuổi rồi Hai Sáng càng mất nết hơn. Mợ Hai còn đi đò đưa cả chồng người khác khiến cả dân làng đồn ầm lên. Thậm chí, vợ của người đàn ông bị Hai Sáng gài bẫy còn đánh ghen tận mặt nhưng ả này vẫn không chừa thói cua trai.

Hai Sáng (Tiếng Sét Trong Mưa) bị nghiệp quật rách mặt bởi 1000 tội ác tày trời: Ai đời đào cả mộ người khuất? - Ảnh 3.
Hai Sáng mặt dày tới mức gài bẫy cả người đã có chồng.

2. Mẹ chồng vừa giao tài sản cho phút trước, phút sau đã cãi chem chẻm

Nhìn cách Hai Sáng đối xử với bà Hội, khán giả cũng không thể nào nén được căm phẫn của mình. Đành rằng, bà Hội là người gây nên nhiều tội ác không kém gì Hai Sáng nhưng chưa thấy đứa con dâu nào lại cãi mẹ chồng chem chẻm như vậy.

Hai Sáng (Tiếng Sét Trong Mưa) bị nghiệp quật rách mặt bởi 1000 tội ác tày trời: Ai đời đào cả mộ người khuất? - Ảnh 4.

“Má già rồi thì ở nhà nghỉ ngơi đi. Tò mò chuyện của tôi làm gì? Tôi đi đâu phải cần báo cho má biết à?”, những lời con dâu nói với mẹ chồng nghe mà đau xót. Lúc bà Hội giao tài sản thì một mẹ hai con, cảm ơn rối rít, đến khi đã có được tài sản trong tay thì Hai Sáng lật mặt nhanh hơn cả tia chớp!

Hai Sáng (Tiếng Sét Trong Mưa) bị nghiệp quật rách mặt bởi 1000 tội ác tày trời: Ai đời đào cả mộ người khuất? - Ảnh 5.
Đứa con dâu “lật mặt” cãi mẹ chồng chem chẻm.

3. Đào cả mả của người đã khuất – người từng ăn ngủ với mình

Ngay cả khi nhắm mắt xuôi tay, nằm sâu dưới lòng đất mà Lũ vẫn bị đào lên bởi cơn giận của Hai Sáng. Chẳng những thế, ả Hai Sáng còn tàn nhẫn đến mức đem xương cốt của Lũ ném xuống sông để không một ai có thể tìm được. Thử hỏi, trên đời này có ai ác như Hai Sáng không? Người chết Hai Sáng cũng không cho yên thân còn người sống như Hiểm và gia đinh trong nhà thì phải gánh chịu những trận đòn nhừ tử.

Hai Sáng (Tiếng Sét Trong Mưa) bị nghiệp quật rách mặt bởi 1000 tội ác tày trời: Ai đời đào cả mộ người khuất? - Ảnh 6.
Lũ chết rồi nhưng Hai Sáng vẫn không tha.

Hai Sáng đã phạm vào thất đại tội – điều tối kị của con người trong cuộc sống. Trong đó tội đụng đến phần mộ của người chết là một trong những đại tội không thể nào dung tha. Ngoài việc bị rạch mặt tan nát, Hai Sáng cũng sẽ sớm bị nghiệp quật lần nữa thôi!

Hai Sáng (Tiếng Sét Trong Mưa) bị nghiệp quật rách mặt bởi 1000 tội ác tày trời: Ai đời đào cả mộ người khuất? - Ảnh 7.

Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục