Sao
Bí quyết xinh đẹp của Á hậu Ngọc Hằng, có phải từ ăn chay?
Á hậu Ngọc Hằng ngày càng xinh đẹp sau cuộc thi, ăn chay có phải là yếu tố quyết định?

Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác, Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt được ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022. Là một thí sinh ăn chay duy nhất trong Top 35 Chung kết của cuộc thi, nàng hậu sinh năm 2003 khiến Ban giám khảo ngạc nhiên vì câu chuyện ý nghĩa phía sau. Sở hữu thành tích “khủng”, nguồn năng lượng trẻ trung, tươi mới, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 ngày càng làm người hâm mộ yêu mến.

Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng (ở giữa) trong Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: Hoa hậu Việt Nam 2022

Lê Nguyễn Ngọc Hằng từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều sau đêm Chung kết. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại người hâm mộ có thể thấy rõ sự thay đổi tích cực của nàng hậu gốc Thanh Hóa.

Trang điểm nhẹ nhàng, Ngọc Hằng vẫn nổi bật với visual xinh đẹp. Ảnh: Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Á hậu Ngọc Hằng tiết lộ về căn bệnh đau dạ dày của mình. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự lựa chọn ăn chay trường của người đẹp. Ngọc Hằng cho biết quyết định này không nhằm mục đích khác, hoàn toàn xuất phát từ tâm.

Á hậu Ngọc Hằng chuẩn bị các món ăn chay thường ngày. Ảnh: Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Tuy còn rất trẻ, nhưng nàng hậu 2003 nhận thức và cho rằng việc ăn chay không những tốt cho sức khỏe mà còn giảm sát hại động vật, tạo được phúc lành. Cô nàng cho biết cảm thấy cơ thể thay đổi rõ rệt sau quyết định ăn chay trường. Không những thế, tâm hồn của Ngọc Hằng cũng cảm thấy an yên và nhẹ nhàng hơn.

Sau đăng quang, Á hậu Ngọc Hằng không ngừng cải thiện vẻ ngoài của mình. Xuất hiện tại các sự kiện, người hâm mộ nhận thấy sự thay đổi tích cực của nàng hậu. Không dừng lại ở đó, Ngọc Hằng còn thử sức với vai trò MC tại các sự kiện của công ty chủ quản. Cư dân mạng nhận định rằng, Á hậu sinh năm 2003 sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Á hậu Ngọc Hằng với vai trò MC trong sự kiện Họp báo khởi động Miss World Vietnam 2023. Ảnh: team Viết Quý


Bình luận

Tin cùng chuyên mục