Sao
Cạo đầu đi tu nhưng sau 2 tháng người đẹp đi thi Hoa hậu quay về ‘giật chồng’ ân nhân của mình?
Nguyễn Thị Hà đội tóc giả và trở thành cô dâu trong đám cưới với chú rể vừa thấp vừa kém sắc hơn cô.

Hồi tháng 9 vừa qua, thông tin Nguyễn Thị Hà – Người đẹp có mái tóc đẹp nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2014 xuống tóc đi tu khiến nhiều người bất ngờ. Hình ảnh Nguyễn Thị Hà cười tươi khi xuống tóc nơi cửa Phật được Á hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như chia sẻ trên mạng xã hội. Rất nhiều người thắc mắc không hiểu lý do tại sao Nguyễn Thị Hà lại đi tu. Tuy nhiên nụ cười của cô khiến nhiều người cho rằng cô đang tự nghiệp, và cảm thấy bình an nơi cửa phật.

sau 2 thang cao dau di tu, nguoi dep hoa hau viet nam 2014 bat ngo len xe hoa? - 2

sau 2 thang cao dau di tu, nguoi dep hoa hau viet nam 2014 bat ngo len xe hoa? - 1

Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Nguyễn Thị Hà diện váy cô dâu bên một người đàn ông đứng tuổi. Cả hai nắm tay nhau vô cùng tình tứ, đứng trước cổng hoa chào khách.

sau 2 thang cao dau di tu, nguoi dep hoa hau viet nam 2014 bat ngo len xe hoa? - 3

Được biết, chú rể tên T.Q.T, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty tư vấn, thiết kế và bán thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Tân Bình, TP.HCM.

Theo đó, trên trang cá nhân của chị H (quê ở Huế) – vợ cũ của T.Q.T và từng dìu dắt Nguyễn Thị Hà đã chia sẻ hình ảnh được cho là trong đám cưới của người đẹp với dòng trạng thái đầy xót xa, bức xúc:

Quá đẹp, quá hay. Kinh tởm trên cả các loại kinh tởm. Người đàn ông – chú rể ấy là cha của con tôi mà cách đây 2 tháng chúng tôi còn vui vẻ hạnh phúc.

Cô dâu ấy là Nguyễn Thị Hà là đứa em tôi dìu dắt tại Hoa hậu Việt Nam 2014, giải người đẹp có mái tóc đẹp. Và cũng cách đây vài tháng cô ấy đã xuống tóc quy y. Hôm nay làm cô dâu tóc vẫn còn chưa mọc.

Trước đây khi mang thai và sinh con tôi đã từng nghi ngờ về mối quan hệ này. Tôi cũng khá sốc nhưng nghĩ không đến nỗi họ lại làm như thế. Vì họ là những con người mà.

Anh Trung à, tôi không thể ngờ được đây là lý do anh bỏ các con anh. Còn Hà, vẫn là câu nói cũ chị muốn nói cùng em: Em không đơn giản như chị nghĩ. Đúng là chuyện đời, đôi khi còn ly kỳ hơn cả trong phim“.

Chị H từng đồng hành và dìu dắt Nguyễn Thị Hà trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Chị H từng đồng hành và dìu dắt Nguyễn Thị Hà trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hiện tại câu chuyện này được cư dân mạng chia sẻ trên các fanpage. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin một phía hiện, Nguyễn Thị Hà chưa lên tiếng.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục