Sao
Con gái Đặng Thu Thảo có sở thích đáng yêu giống hệt như những gì cô chia sẻ cách đây 5 năm
Dù chỉ mới 6 tháng tuổi nhưng cô bé Sophia đã biết làm điệu, thích soi gương và nghịch đồ trang điểm của mẹ.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây chú ý khi chia sẻ lại một kỷ niệm cũ trên Facebook từ 5 năm về trước đi kèm với dòng trạng thái vô cùng ý nghĩa: “Điều ước 5 năm trước giờ có thiệt”. Cụ thể, người đẹp đã chia sẻ bức hình bé gái nghịch tung hộp phấn son với caption: “Khi lập gia đình, nếu có bé gái thì hầu như bà mẹ nào cũng sẽ bắt gặp những cảnh này… Mấy hộp phấn vỡ vụn, son môi bị gãy, giày cao gót thì bị lôi ra thử vứt tung tóe”.

Nguyên vẹn dòng trạng thái đầy hạnh phúc của người đẹp sau 5 năm thực hiện được mơ ước sinh được “cô công chúa”.

Thật không ngờ những gì cô viết giờ đây đã xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của người đẹp. “Hoa hậu bỉm sữa” cho hay, bé Sophie dù mới 6 tháng tuổi nhưng cũng như rất nhiều bé gái khác, cô gái nhỏ đã rất thích soi gương làm điệu và nghịch đồ của mẹ.

Không chỉ chia sẻ về sở thích của con gái, trước đó, Đặng Thu Thảo cũng khoe ảnh con gái xinh xắn có đôi mắt tròn đẹp cùng làn da trắng muốt. Ai nhìn thấy hình ảnh này đều cảm thấy yêu mến thiên thần nhỏ này.


Vẻ đáng yêu của con gái Hoa hậu Thu Thảo.

Cư dân mạng luôn tập trung soi cả Facebook Trung Tín – chồng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo – để hóng từng hình ảnh của “baby boss” Sophie. 

Gia đình hạnh phúc của người đẹp xứ miền Tây bên chồng và con gái.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục