Sao
Dân tình bùng nổ tranh cãi khi Mạc Trung Kiên giành ngôi quán quân The Face 2018
Dù không được đánh giá cao với những phần thể hiện mờ nhạt nhưng với sự cố gắng trong đêm Chung kết đã giúp Mạc Trung Kiên giành lấy được ngôi vị cao nhất.

Tối 30/12, đêm chung kết “The Face Vietnam 2018” đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của top 3: Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng, Trâm Anh team Minh Hằng và Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến. Sau các phần thi trên sân khấu trực tiếp, ngôi vị Quán quân đã thuộc về thí sinh Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng.

Ở phần thi của Mạc Trung Kiên, Thanh Hằng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi mời vũ công Tô Lâm hỗ trợ phần thi. Điều này đã tạo nên Trung Kiên một khoảnh khắc đặc biệt, khác hẳn 2 thí sinh còn lại. Khi nhận xét phần thi, host Nam Trung nói nửa đùa nửa thật rằng HLV Thanh Hằng rất mưu toan. Mạc Trung Kiên bật mí rằng đã biết trước đề bài.

The Face 2018: Mac Trung Kien bat ngo doat quan quan hinh anh 4

Thanh Hằng đã thể hiện vai trò chị đại khi không chỉ hướng dẫn thí sinh mà còn chỉ đạo cho nhân viên quay phim, chụp ảnh tương tác với học trò của mình. Tuy nhiên, chi tiết dàn dựng cú ngã và màn trình diễn khiêu vũ, xin chữ ký trên thảm đỏ là điểm nhấn trong phần dự thi của thí sinh đội Thanh Hằng.

The Face 2018: Mac Trung Kien bat ngo doat quan quan hinh anh 5

Không ít người bày tỏ sự bất bình với kết quả hiện tại của “The Face Vietnam 2018” năm nay. Trong suốt chương trình, Mạc Trung Kiên không được đánh giá cao với những phần thể hiện mờ nhạt. Số đông khán giả nhận định, thí sinh Trâm Anh team Minh Hằng và Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến lại có nhiều điểm nổi trội, gây ấn tượng hơn để có thể lên ngôi Quán quân.

Cư dân mạng tranh cãi gay gắt khi học trò Thanh Hằng đăng quang Quán quân “The Face Vietnam 2018” - Ảnh 2.

Cư dân mạng tranh cãi gay gắt khi học trò Thanh Hằng đăng quang Quán quân “The Face Vietnam 2018” - Ảnh 3.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục