TV Show
Chung kết The Face bị VTV cắt sóng tội dài lê thê, câu giờ
Đêm Chung kết trực tiếp trên sóng truyền hình vẫn làm người xem có cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ vì quá lê thê, thậm chí là bị lố giờ gần 1 tiếng đồng hồ.

Chung kết của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút tối Chủ Nhật 30/12. Tuy nhiên, không chỉ khán giả màn ảnh nhỏ mà cả khán giả có mặt tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) cũng mệt mỏi vì thời lượng quá dài, kịch bản lê thê. Chính vì vậy, dù chưa công bố kết quả nhưng chương trình đã bị nhà đài cắt sóng khi vượt quá khung giờ theo thoả thuận.

Với khán giả theo dõi chương trình qua VTV9, ngay sau phần thi quay TVC tại chỗ, MC thông báo chương trình sẽ quay lại sau ít phút quảng cáo. Tuy nhiên, sau quảng cáo, khán giả không thể xem tiếp chương trình vì VTV9 đã chuyển sang chương trình khác. Sự việc này đã khiến cho một lượng lớn khán giả phải tìm kiếm kênh truyền thông khác để xem tiếp đêm chung kết. Kênh Youtube của chương trình trở thành kênh duy nhất để khán giả theo dõi tiếp chương trình chung kết The Face 2018.

Người xem cảm thấy gần như hết kiên nhẫn khi dẫn chương trình Nam Trung quá câu giờ trước lúc công bố kết quả. Anh đặt nhiều câu hỏi hóc búa cho Top 3 thí sinh và các vị huấn luyện viên. Chưa hết, Nam Trung còn nhắc lại kỉ niệm từ những tập đầu cho tới những thử thách cuối cùng.

Sau đó, vị dẫn chương trình lại đặt câu hỏi cho từng thành viên ban giám khảo. Nhà thiết kế Công Trí khi được phỏng vấn chỉ trả lời: “Tôi nghĩ mọi người đang nóng lòng biết kết quả nên tôi cũng không nói gì nhiều”. Ngay sau đó, rất nhiều tiếng vỗ tay hưởng ứng xuất phát từ khán đài.

Tổng thời gian từ lúc Top 3 xuất hiện tới khi công bố kết quả là gần 30 phút. So với The Face 2017, đêm chung kết năm này dài hơn 1 giờ đồng hồ.

Sự cố này đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Chung kết The Face 2018 kéo dài lê thê đến lố giờ, bị cắt sóng trực tiếp dù chưa trao giải cho quán quân - Ảnh 4.

Chung kết The Face 2018 kéo dài lê thê đến lố giờ, bị cắt sóng trực tiếp dù chưa trao giải cho quán quân - Ảnh 5.

Chung kết The Face 2018 kéo dài lê thê đến lố giờ, bị cắt sóng trực tiếp dù chưa trao giải cho quán quân - Ảnh 6.

Chung kết The Face 2018 kéo dài lê thê đến lố giờ, bị cắt sóng trực tiếp dù chưa trao giải cho quán quân - Ảnh 3.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục