Sao
Hậu The Face, Thanh Hằng ‘đi nhậu’ với Hà Hồ giữa tin đồn rạn nứt
Cặp bạn thân "số 1" của showbiz Việt Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng hội ngộ cực tình cảm sau nghi án "nghỉ chơi" vì "người thứ ba" Minh Hằng.

Thanh Hằng vừa chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh hội ngộ cùng Hồ Ngọc Hà với dòng chú thích đơn giản: “Đi nhậu”. Cả hai ngôi sao hàng đầu showbiz Việt cùng tạo dáng hài hước bên nhau, khẳng định mối quan hệ thân thiết sau nhiều tin đồn bất hoà, “nghỉ chơi”.

Cặp bạn thân số 1 của showbiz Việt Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng hội ngộ cực tình cảm sau nghi án cạch mặt - Ảnh 1.

Trước nghi án mâu thuẫn, Hồ Ngọc Hà từng tuyên bố: “Bọn tôi cũng lớn rồi, không còn là trẻ con để ai nói thế này thế kia rồi hiểu lầm nhau, nghỉ chơi với nhau”.

Cặp bạn thân số 1 của showbiz Việt Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng hội ngộ cực tình cảm sau nghi án cạch mặt - Ảnh 2.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện với cánh truyền thông, khi được hỏi về việc Hồ Ngọc Hà có xem Chung kết The Face 2018 không? và cảm nhận của cựu HLV The Face về Quán quân mới như thế nào?

Hồ Ngọc Hà cho biết thời gian qua cô dành khá nhiều thời gian cho gia đình trong kì nghỉ nên không theo dõi thường xuyên các chương trình truyền hình, tuy nhiên khi thấy Thanh Hằng chia sẻ hình ảnh chiến thắng The Face 2018 cô cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến người bạn thân.

Còn nhớ vào đầu năm 2018, Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng vướng tin đồn bất hoà. Nguyên nhân từ việc ca sĩ Minh Hằng lên tiếng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép phải rời khỏi ghế nóng The Face Vietnam 2017. Minh Hằng cho biết, Thanh Hằng chính là người đề cử cô vào “ghế nóng”. Tuy nhiên, sau The Face 2018, Thanh Hằng và Minh Hằng lộ nhiều bằng chứng bất hoà.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục